Bắc Kinh Guoan đã giành được nhà vô địch Cup Hiệp hội bóng đá Trung Quốc 2018
 

 

 Hãng thông tấn Trung Quốc, Jinan, ngày 30 tháng 11 (phóng viên Li Xin) vào tối ngày 30 tháng 11, "Chiến tranh Jinglu", đã thu hút nhiều sự chú ý, đã kết thúc. Với tổng số điểm 3: 3, Bắc Kinh Zhonghe Guoan đã đánh bại Shandong Luneng Taishan để giành Cup Hiệp hội bóng đá Trung Quốc 2018.
 
 Trong vòng đầu tiên của trận chung kết FA Cup, hai đội kết thúc ở mức 1: 1 và Shandong Luneng trở về nhà với lợi thế của một bàn thắng.
 
 Trong cuộc thi FA Cup trước đó, Shandong Luneng bước vào trận chung kết 8 lần và giành chức vô địch 5 lần. Bắc Kinh Guoan bước vào trận chung kết 5 lần và giành chức vô địch 3 lần.
 
 Trong vòng thứ hai của trận chung kết, cả hai bên đã gửi cùng một đội hình xuất phát trong cùng một vòng đầu tiên. Shandong Luneng đã chọn một đội hình 4-4-2, trong khi Bắc Kinh Guoan sắp xếp một đội hình "Cây Giáng sinh" 4-5-1.
 
 Ngay khi khai mạc trò chơi, Bắc Kinh Guoan đã phát động một cuộc tấn công mạnh mẽ, trong khi phương pháp chân của đội Luneng Shandong hơi se. Vào phút thứ 16 của buổi khai mạc trận đấu, đội Guoan Bắc Kinh Bakanbu đã chuyền bóng ở phía trước, Biela đưa bóng đến khu vực hình phạt và thâm nhập vào cánh cổng của Luneng Shandong để phá vỡ lợi thế mục tiêu của Luneng Luneng. 1: 0 Tinh chất phía trước
 
 Mục tiêu của Bắc Kinh Guoan cũng đốt cháy tinh thần chiến đấu của Luneng của Luneng. 15 phút sau, đội bóng Luneng Shandong đã chơi một cú đá phạt. Sau khi Bắc Kinh Guo, một thủ môn Hou Sen đã đẩy bóng, đội bóng Luneng Shandong đã chộp lấy cú bắn, điểm số là 1: 1 và hai bên trở lại cùng một Một lần nữa đến cùng một lần nữa. Dòng xuất phát.
 
 Trong hiệp hai, Yi Bian đã chiến đấu một lần nữa, và hai bên bị tấn công và phòng thủ, và trò chơi rơi vào tình huống bế tắc. Cho đến phút thứ 82 của khán giả, đội Guoan Bắc Kinh Augusto đã vượt qua. Jiang Tao vượt qua khu vực hình phạt sau khi nhận bóng bên phải. Điểm số trên sân được viết lại thành 2: 1 và đội Luneng Taishan tụt lại một bàn thắng.
 
 Số lượng mục tiêu trong trò chơi Away là lạc hậu, do đó, Luneng Luneng, phải ghi thêm hai bàn thắng để giành chiến thắng, bước vào trạng thái "Cuộc chiến lửa". Vào phút thứ 89 của trận đấu, Shandong Luneng có một cú đá phạt. Quả bóng được gửi đến điểm trước trong khu vực hình phạt. .
 
 Trong thời gian dừng chấn thương 7 phút, Sơn Luli không thể vượt qua sự bảo vệ nghiêm ngặt của Bắc Kinh Guoan và không tạo ra một phép lạ. Cuối cùng, hai bên kết thúc với tổng số điểm 3: 3, kết thúc trận chung kết Cup bóng đá 2018. Bắc Kinh Guoan đã giành chức vô địch với lợi thế của một bàn thắng.
 
 Người chơi Guoan Bắc Kinh, Zhang Dianzhe đã nói trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông sau trận đấu mà mỗi thành viên trong đội đã không từ bỏ. Vòng đấu của trò chơi đã nhanh chóng ghi bàn thắng, phục hồi bất lợi và nhóm đã tái lập sáng kiến. Có nhiều khán giả ở nhà, có thể gây áp lực lên Luneng Shandong. "Tôi rất vui khi giành chức vô địch, tôi hy vọng đội sẽ giành được nhiều chức vô địch vào năm tới."
 
 Người hâm mộ Luneng Shandong đã nói, "Thưởng thức các cuộc thi tuyệt vời."
 
 Đội Guoan Bắc Kinh, đã giành chức vô địch, sẽ trực tiếp bước vào vòng bảng AFC Champions League 2019. Trong nhóm "Nhóm tử thần" G, nó sẽ bắt gặp đội K League Nữ Hàn Quốc và Nhà vô địch Hoàng đế Nhật Bản. Người chạy bộ -Up Shandong Luneng cần chiến đấu cho vòng playoffs và vào nhóm nhóm E. (Kết thúc)
 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI