Bắc Kinh Marathon: Việc nâng cấp hình phạt được kiểm tra "Run"
Nâng cấp hình phạt trong suốt quá trình "Chạy"
 
  Marathon Bắc Kinh
 
  . Cuộc đua marathon Bắc Kinh lần thứ 38 đã phát hành cuộc thi và huy chương mới ngày hôm qua. Để chống lại sự giả mạo số vải "chạy" và các hành vi khác, Bắc Malaysia sẽ sử dụng toàn bộ quá trình để chiến đấu.
 
  Như năm ngoái, các dự án tham gia ở Bắc Malaysia năm nay chỉ là một cuộc đua marathon đầy đủ. Quy mô tham gia là 30.000 (bao gồm 500 địa điểm phúc lợi công cộng) và đăng ký của Volkswagen được chia thành hai loại: A và B. Runners có thể vượt qua trang web chính thức của Marathon của Bắc Kinh (www.beijing-marathon.com) hoặc ứng dụng hợp tác chính thức " Maramara "Đăng ký trực tuyến.
 
  Ngoài các cầu thủ của Volkswagen, các thí sinh Bắc Malaysia còn bao gồm các hạng mục sau: Người chơi ưu tú có thể tham gia cuộc thi, nghĩa là tất cả các cầu thủ của "xếp hạng ngôi sao Marathon Bắc Kinh" vào năm 2017 và mười người đàn ông và phụ nữ hàng đầu gặp Tám tiêu chuẩn và mười người đàn ông và phụ nữ hàng đầu gặp gỡ những người chơi tiêu chuẩn tám Star; "Tôi muốn đến Thế vận hội Olympic", người chơi cũng có thể được hưởng điều trị đặc biệt. Ban tổ chức sẽ trích xuất ngẫu nhiên 500 người chơi đủ điều kiện đăng ký và hoàn thành việc đăng ký từ mười nghìn người điều hành các nhóm trong năm 2018.
 
  Năm nay, Liufu Jewelery tiếp tục thiết kế giải thưởng cho người chạy, và cũng sản xuất các mặt dây chuyền kỷ niệm tinh tế và độc đáo cho các nhà lãnh đạo chính thức của cuộc đua Marathon Bắc Kinh. Sự kiện này cũng đã được tài trợ bởi nhiều công ty nổi tiếng trong và ngoài nước như Huaxia Hạnh phúc.
 
  Được biết, để đàn áp các hành vi chạy không văn minh, Ủy ban tổ chức Bắc Malaysia sẽ giám sát trong suốt điểm khởi đầu, tuyến đường cạnh tranh và điểm kết thúc. Trong cuộc thi, các nhân viên và trọng tài có quyền ngăn chặn các cuộc thi của người chơi và tịch thu số lượng người chơi tại chỗ để hủy trình độ của họ. Sau cuộc thi, ban tổ chức đã được đưa ra sự nghiêm túc trong hoàn cảnh và nhân viên bất hợp pháp đã được trao cho nhân viên bất hợp pháp để hủy kết quả của cuộc thi Marathon Bắc Kinh, việc đình chỉ trò chơi trong 1-2 năm và đình chỉ trọn đời, và báo cáo cho Hiệp hội điền kinh Trung Quốc để trừng phạt thêm.
 
  Được biết, ban tổ chức nhấn mạnh rằng cuộc thi cung cấp bảo hiểm cho tất cả các thí sinh và nhân viên. Chính sách này phải tuân theo thông tin đăng ký. Nếu thông tin sai, thông tin sẽ không được bảo hiểm. Không có sự bất hợp pháp nào của việc chạy, chạy và sử dụng các số cạnh tranh không phải là không thể có được bằng cấp bảo hiểm.
 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI