Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 16 tháng 6 tại Cúp châu Âu này, F Group F, Pháp, Đức và Bồ Đào Nha, đặc biệt đáng chú ý. Vào giờ địa phương thứ 15, đội bóng của người Pháp của nhà vô địch World Cup cuối cùng đã giành chiến thắng 1: 0 với hậu vệ người Đức Hummels và Bồ Đào Nha đã giành được Hungary với ba bàn thắng. Cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất trong trận chung kết Cup.
Cả Pháp và Đức đã giành chức vô địch World Cup. Trong cuộc đấu tay đôi mạnh mẽ này, đội Đức trong nửa đầu của đội Đức rõ ràng là xuất sắc trong cả thời gian và số lượng cú sút. Đội Pháp cũng không giảm, nhưng số lượng cú sút bị tụt lại xa so với đối thủ.
Khung cảnh kịch tính quyết định chiến thắng đã xảy ra ở phút thứ 20. Sau khi đội Pháp lấy bóng bên phải, Pogba và các đồng đội của anh ta đã nhanh chóng hợp tác để chuyển bóng sang trái. Không ai nhìn bóng của Herandez và chuyền bóng. Chạm bóng vào khung thành của bạn.
Trong hiệp hai, đội Đức đã củng cố cuộc tấn công và đạt được đội bóng hàng đầu của Pháp. Tuy nhiên, mỗi Mbappe và Benzema mỗi điểm đều ghi điểm vì họ bị vô hiệu bởi việt vị. Cuối cùng, đội Pháp đã giành chiến thắng với Oolong.
Đội bóng Bồ Đào Nha là nhà vô địch bảo vệ Cup châu Âu, và sức mạnh và kinh nghiệm của nó thậm chí còn tốt hơn. Tuy nhiên, đội Hungary ở nhà cũng chủ động. Trong nửa đầu, cú sút đe dọa của đối thủ đã được giải quyết nhiều lần. Đội Bồ Đào Nha cũng không phá vỡ được mục tiêu của đối thủ 30 phút trước hiệp hai. Trong phút thứ 80, đội Hungary đã thành công với một cuộc phản công, nhưng nó được thiết kế để vi phạm, và mục tiêu là không hợp lệ.
Ba mục tiêu của đội Bồ Đào Nha xảy ra vào cuối trò chơi. Vào phút thứ 84, đội Bồ Đào Nha đã chuyển sang phải và Greiro đã hoàn thành mục tiêu trong khu vực hình phạt; 3 phút sau, đội Bồ Đào Nha có cơ hội phạt và Cristiano Ronaldo đụ hình phạt của hình phạt; Thời gian, Cristiano Ronaldo hợp tác với các đồng đội của mình để hợp tác với nó. Thủ môn của đối thủ dễ dàng đẩy cánh cửa trống để đạt được chiến thắng lúc 3: 0.
Cristiano Ronaldo chắc chắn là trọng tâm của khán giả. Với hai bàn thắng trong trò chơi này, Cristiano Ronaldo trở thành người chơi nhiều nhất trong trận Chung kết Cúp châu Âu với 11 bàn thắng và giành được vị vua bắn súng trong lịch sử Cup châu Âu. Phiên thứ năm.
Hiện tại, đội Bồ Đào Nha trong nhóm F được xếp hạng đầu tiên trong danh sách do những lợi thế của các quả bóng chiến thắng ròng, xếp thứ hai ở Pháp. Tiếp theo, Bồ Đào Nha sẽ đối mặt với đội Đức ở vòng tiếp theo, Hungary sẽ thách thức đội Pháp. (Kết thúc)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI