Tin tức hàng ngày của Hefei vào ngày 2 tháng 3, cuộc thi bóng bàn "Fuguang Cup" lần thứ mười tại khu vực Hefei bắt đầu tại phòng tập thể dục của Viện phòng thủ pháo binh PLA. Cuộc thi này đã thu hút nhiều đơn vị đăng ký. Các nhà tổ chức đã được sàng lọc và xem xét. Cuối cùng, hơn 400 người chơi của gần 100 đội đã xuất hiện trong lĩnh vực này.
Được biết, "Fuguang Cup" là một sự kiện bóng bàn truyền thống ở khu vực Hefei. Nó được tổ chức bởi các cơ quan của thành phố Hefei và Liên đoàn Công đoàn Thành phố và được tổ chức bởi Hiệp hội quần vợt bảng thành phố. Sau 10 năm hoạt động, "Fuguang Cup" đã trở thành sự kiện ưa thích cho việc trao đổi những người đam mê bóng bàn ở khu vực Hefei. Nhiều người chơi đã được thực hiện trong sự kiện này và tiếp tục phát triển và trở thành bậc thầy nghiệp dư.
Trong quá trình cạnh tranh 10 năm, hệ thống "Fuguang Cup" đã được cải thiện liên tục và đã tiến hành các nỗ lực như các nhóm hỗn hợp, đôi hỗn hợp, các nhóm câu lạc bộ và lời mời đặc biệt để cho phép nam và nữ bàn bóng bàn trong nhóm béo và Các cơ quan chính phủ. Nền tảng đối đầu và giao tiếp cũng cho phép người chơi chuyên nghiệp cao hơn để thử các kỹ năng của họ trong đội câu lạc bộ. Đến cuối cùng, nó ngày càng trở nên phổ biến hơn với những người đam mê bóng bàn. (Phóng viên Zhu Zhenyu)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI