Cúp Mỹ vào năm 2020 sẽ được chia thành các nhóm khác nhau của Argentina và Brazil
Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 10 tháng 4. Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ đã chính thức thông báo rằng Cup Mỹ 2020 sẽ được tổ chức tại Argentina và Colombia, và hệ thống cạnh tranh sẽ thay đổi.
Ban đầu, America Cup được tổ chức vào năm sau World Cup, nhưng kể từ năm 2020, Cup Châu Mỹ sẽ tham gia hệ thống cạnh tranh thường xuyên trong 4 năm và cùng năm với Cup châu Âu. Cup người Mỹ gốc Argentina năm 2020 cũng sẽ trở thành Cup America đầu tiên sau khi tái cấu trúc.
Theo hệ thống cạnh tranh mới, các đội tham gia trong mỗi cốc vẫn còn 12 tuổi, nhưng có 38 trận đấu, nhiều hơn 12 trận so với hệ thống cạnh tranh hiện tại. Mười hai đội sẽ được chia thành hai khu vực. Top 4 của mỗi quận sẽ tiến vào tứ kết và cạnh tranh trong bốn liên tiếp cho đến giải vô địch cuối cùng.
Hiện tại, bộ phận của Cup Mỹ năm 2020 về cơ bản là rõ ràng. Quận phía Nam bao gồm Argentina, Chile, Uruguay, Paraguay, Bolivia và một đội được mời, trong khi quận phía bắc bao gồm Brazil, Colombia, Venezuela, Ecuador, Peru và một đội được mời khác.
Nhóm cụ thể là:
Quận miền Nam: Argentina, Chile, Uruguay, Paraguay, Bolivia, quốc gia được mời (sẽ được xác định)
Quận Bắc: Colombia, Brazil, Venezuela, Ecuador, Peru, quốc gia được mời (sẽ được xác định)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI