Cơ chế phối hợp cao cấp đã được chính thức ra mắt trong Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 27 tháng 2 (phóng viên Zhang Xiao và Li Chunyu) vào sáng ngày 27, Ủy ban Paralympic quốc tế và Ủy ban tổ chức Olympic mùa đông Bắc Kinh đã được tổ chức trong một video dưới dạng video, đánh dấu sự cao cấp cao Phối hợp phối hợp cao cấp trong các trò chơi Paralympic mùa đông Bắc Kinh. Cơ chế được chính thức ra mắt.
 
  Cai Qi, thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố Bắc Kinh và Chủ tịch Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, và Andrew Parsons, Chủ tịch Ủy ban Olympic khuyết tật quốc tế, đã phát biểu tại cuộc họp. Wang Zhengpu, Phó Thư ký Ủy ban Đảng Tỉnh Hà Lan, Thống đốc, Chủ tịch điều hành của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, Zhang Haidi, Chủ tịch Liên đoàn Người khuyết tật Trung Quốc và Chủ tịch điều hành của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, và Zhang Phó thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố Bắc Kinh và Phó Giám đốc Ủy ban Thường vụ của Đại hội Nhân dân Thành phố.
 
  Thay mặt cho Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, Cai QI hoan nghênh Tổng thống Parsons và sự xuất hiện của các bên liên quan của Ủy ban Olympic khuyết tật quốc tế và các bên liên quan. Ông nói rằng Tổng thống Xi Jinping đã coi trọng việc chuẩn bị các trò chơi Paralympic mùa đông Bắc Kinh, liên tục đi đến lĩnh vực kiểm tra thực địa và thực hiện một loạt các hướng dẫn quan trọng để chỉ ra hướng để chúng tôi xử lý các trò chơi Paralympic mùa đông Bắc Kinh. Kể từ khi diễn ra Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, chúng tôi đã bước vào thời của Thế vận hội Paralympic mùa đông. Các cơ sở sân vận động, bảo đảm dịch vụ, phát sóng truyền thông, logo cảnh quan và các khía cạnh khác đã được hoàn thành. Tài nguyên Ủy ban Olympic, các chế phẩm về cơ bản đã sẵn sàng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin để tổ chức Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh, để hai trò chơi Olympic cũng thú vị không kém. Chúng tôi sẽ tăng cường giao tiếp và hợp tác với Ủy ban Paralympic quốc tế, lắng nghe ý kiến ​​của tất cả các bên, giải quyết các yêu cầu liên quan một cách kịp thời, đáp ứng mối quan tâm của tất cả các bên và cùng nhau thực hiện thành công các trò chơi Paralympic mùa đông.
 
  Parsons rất ca ngợi sự chuẩn bị của Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh, và cảm ơn Ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vì những nỗ lực lớn cho việc này. Ông nói rằng trong quá trình chuẩn bị các trò chơi Paralympic mùa đông, Trung Quốc đã tích cực thúc đẩy sự phát triển của nguyên nhân thể thao của người khuyết tật, thu hút ngày càng nhiều người khuyết tật tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết. Công việc đảm bảo dịch vụ đảm bảo công việc của Thế vận hội Paralympic mùa đông chú ý đến các chi tiết, để mọi người có trải nghiệm tham gia tốt hơn. Dịch vụ chu đáo và chi tiết của các tình nguyện viên khiến chúng tôi thực sự cảm thấy sự nhiệt tình của người dân Trung Quốc. Chúng tôi đang mong chờ các trò chơi Paralympic mùa đông này. Tôi hy vọng rằng hai bên sẽ tiếp tục duy trì giao tiếp suôn sẻ và gần gũi, và làm việc cùng nhau để cho phép các vận động viên tận hưởng cuộc thi và đạt được kết quả tốt hơn.
 
  Các nhà lãnh đạo của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Bắc Kinh đã tổ chức Zhang Jiaming, Zhang Jiandong, Yang Shu'an, Zhou Changkui và Han Zirong.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI