Cơ quan chống chế độ thế giới tiếp tục trình độ chuyên môn của Phòng thí nghiệm Paris
Cơ quan tin tức Tân Hoa Xã, Paris, ngày 21 tháng 12 (Phóng viên SU Bin) Cơ quan chống chế chế Pháp đã xác nhận vào ngày 21 rằng Cơ quan chống đánh thức thế giới (WADA) đã tiếp tục trình độ chứng nhận của Phòng thí nghiệm phát hiện nghiên cứu doping tại Saima Marabury, Paris. Essence.
 
  WADA tuyên bố vào cuối tháng 9 rằng trình độ chứng nhận phòng thí nghiệm Paris đã bị đình chỉ. Điều này được hiểu rằng phòng thí nghiệm đã bị đình chỉ bằng trình độ chứng nhận rằng một mẫu từ một thợ làm thân thể và một mẫu tích cực được phát hiện trong thử nghiệm các thành phần bị cấm làm ô nhiễm hai mẫu khác, dẫn đến việc phát hiện steroid.
 
  Lệnh cấm của WADA đã được duy trì trong nửa năm, nhưng nó đã thực hiện các biện pháp cải chính trong phòng thí nghiệm phòng thí nghiệm Paris và thông qua việc kiểm tra từ ngày 4 đến 5 tháng 12. WADA đã khôi phục lại trình độ chứng nhận của phòng thí nghiệm trước.
 
  Phòng thí nghiệm Paris trước đây đã được công nhận về sự đóng góp của nó trong lĩnh vực chống lại. Sau khi có quyền tổ chức Thế vận hội Olympic mùa hè 2024 ở Paris, nó sẽ trở thành nơi cho thử nghiệm kích thích Olympic.
 
  Paris Lab đã bị đình chỉ từ bằng cấp chứng nhận. Vì phòng thí nghiệm là phòng thí nghiệm duy nhất ở Pháp, được chứng nhận bằng chứng nhận WADA, tất cả các mẫu máu và nước tiểu cần được gửi đến các phòng thí nghiệm nước ngoài để kiểm tra trong vòng loại chứng nhận. Khoảng 10.000 nhân dân tệ), ngân sách hàng năm của phòng thí nghiệm là 10 triệu euro (khoảng 78 triệu nhân dân tệ).
 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI