Cơ quan chống giới tính thế giới kỷ niệm "Ngày thi đấu công bằng"
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 9 tháng 4 (phóng viên Ma Xiangfei) Rất ít người biết rằng hôm nay là một lễ hội thuộc về thể thao thuần túy: "Chơi ngày thật".
 
  Kể từ năm 2014, cơ quan chống hạ cấp thế giới (WADA) và các nhóm chống đánh giá Và những người khác có nhận thức về việc bảo vệ tầm quan trọng của "thể thao thuần túy".
 
  "Ngày thi đấu công bằng" bắt nguồn từ Hội nghị Giáo dục do WADA tổ chức vào năm 2013. Vào thời điểm đó, 17 quốc gia và khu vực Nam Mỹ đã tham gia. "Ngày thi đấu công bằng" ban đầu là một sự kiện nhỏ ở Nam Mỹ. Sau đó, nó dần dần mở rộng ảnh hưởng của mình. Các hoạt động truyền thông xã hội năm ngoái đã bao gồm hơn 50 triệu người trên thế giới, và nhiều cá nhân và tổ chức từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia vào nó. "Cuộc thi công bằng" năm nay dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 4, chủ đề là "Cuộc thi công bằng có ý nghĩa gì với bạn?"
 
  Mẫu hoạt động năm nay đã được ra mắt trực tuyến. Trung tâm chống lại Trung Quốc đã ban hành "Thư mời của cuộc thi công bằng ngày 2021" trên trang web chính thức của mình. Nhiều vận động viên, trợ lý và những người đam mê thể thao đã tạo ra "Ngày thi đấu công bằng" của riêng họ. Đồng thời trên phương tiện truyền thông xã hội. Những người tham gia đã chia sẻ sự hiểu biết của họ về các cuộc thi công bằng trên Weibo và WeChat Friends Circle để bày tỏ sự ủng hộ của họ cho các môn thể thao thuần túy.
 
  Zhang Hong, một thành viên của Ủy ban Olympic quốc tế, giám đốc của Cơ quan chống chế độ thế giới, và Chủ tịch Ủy ban vận động viên Trung tâm chống trung tâm Trung Quốc, cũng tham gia vào sự kiện này. Cô nói: "Việc sử dụng chất kích thích về cơ bản là một Lừa dối. Đây là một loại hành vi vô đạo đức như gian lận trong kỳ thi, gây hại cho sức khỏe thể chất và tinh thần của các vận động viên, và cũng làm hỏng các dự án thể thao. Những người tham gia có thể tuân thủ tinh thần thể thao và có được một huy chương vàng sạch sẽ theo nguyên tắc cạnh tranh công bằng. "

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI