Phóng viên mạng toàn cầu
Wu Yuanchun] Ủy ban điều hành của Cơ quan chống hạ cấp thế giới (WADA) đã tổ chức một cuộc họp ở Lausanne, Lausanne, Thụy Sĩ hôm nay để thực hiện một hình phạt bốn năm cho lệnh cấm bốn năm của Nga đối với các cuộc thi quốc tế lớn, có nghĩa là các vận động viên Nga sẽ Không đại diện cho Nga tham gia các trò chơi Olympic mùa hè Tokyo 2020 và Thế vận hội mùa đông 2022 Bắc Kinh. Theo "Nga ngày nay" (RT), Igor Liebiev, phó chủ tịch quốc hội Nga, nói rằng điều này đã mang lại một cú đánh nghiêm trọng cho các môn thể thao của Nga, vì vậy phản ứng của Moscow cần phải khó khăn.
Igor Liebiev nói với Nga: "Tôi nghĩ (quyết định của WADA) yêu cầu đất nước chúng ta phải đưa ra phản ứng khó khăn, trước hết, chủ tịch của chúng ta (Putin), bởi vì ông ta có quyền ở trong lĩnh vực người Nga duy trì trật tự."
"Rõ ràng, đây là một quyết định chính trị. Và điều này không giải quyết được vấn đề có thể được giải quyết", Victor Zuberv, một thành viên của Quốc hội Nga, nói, "Tôi hy vọng rằng thông thường cuối cùng sẽ chiếm thế thượng phong. sẽ chuyển từ thể thao từ thể thao. Ngoại trừ, các vận động viên của chúng tôi sẽ có cơ hội tham gia vào cuộc thi. Quyết định của cơ quan chống hạ cấp thế giới là không công bằng. "
Ủy viên hội đồng Nga Valeri Riazandski nói rằng trong trường hợp này, Nga chỉ có thể làm một việc, nghĩa là tiếp tục "chứng minh rằng chúng tôi (Nga) là chính xác ở nơi chúng tôi bị thuyết phục". Ông nói với TAS Society: "Chúng ta phải tiếp tục chiến đấu và kháng cáo các phán quyết này trong trọng tài thể thao. Chúng ta phải tiếp tục làm việc chăm chỉ thay vì bị cô lập với cộng đồng quốc tế."
Vào ngày 25 tháng trước, một ủy ban thuộc Cơ quan chống đánh giá thế giới đã được đề xuất có lệnh cấm bốn năm đối với Nga với lý do dữ liệu phòng thí nghiệm chống chế độ của Moscow để gian lận dữ liệu. Thủ tướng Nga Medvedev sau đó nói rằng các yêu cầu của cơ quan chống hạ cấp thế giới đối với các môn thể thao Nga giống như một loạt chống lại vô tận. Người phát ngôn của Bộ Ngoại giao Nga, Zaharava cũng nói rằng Nga tin rằng vấn đề kích thích được chính trị hóa, cạnh tranh không công bằng và trò chơi ngẫu nhiên là không thể chấp nhận được.
Pahnotitasa, phó giám đốc của Cơ quan chống chỉ số người Nga, nói rằng nếu các vận động viên và huấn luyện viên Nga có thể chứng minh rằng họ đã không vi phạm các quy định chống đánh giá trị thế giới, họ sẽ được phép tham gia các cuộc thi quốc tế. Hội đồng tổ chức chống Nga của Nga sẽ tổ chức một cuộc họp thường xuyên vào ngày 19 tháng này để thảo luận về phán quyết của Ủy ban tổ chức chống lại quốc tế.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI