Cơ quan quản lý thể thao của tiểu bang quyết định ngăn chặn sự kiện leo núi của người nghèo miền Bắc vào mùa xuân năm 2021
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Lhasa, ngày 14 tháng 5 (phóng viên Wang Qinou và Zhou Shengping) do tình hình dịch bệnh quốc tế nghiêm trọng, chính quyền thể thao của tiểu bang đã đưa ra một thông báo vào ngày 14 và quyết định ngăn chặn sự kiện leo núi của người nghèo ở phía bắc trong Mùa xuân năm 2021.
Thông báo nêu rõ rằng do tình hình nghiêm trọng của dịch bệnh quốc tế hiện tại, theo Điều 70 của "Luật cấp phép hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc" "Một trong những tình huống sau đây, các cơ quan hành chính sẽ thông qua các thủ tục hủy bỏ Giấy phép hành chính theo luật: ... (5) do bất khả kháng do bất khả kháng nếu các vấn đề dẫn đến giấy phép hành chính không thể được thực hiện; (6) các điều kiện khác được quy định trong luật và các quy định sẽ hủy bỏ giấy phép hành chính ", để thực hiện hiệu quả các hướng dẫn" Đầu vào phòng ngừa bên ngoài và phòng ngừa nội bộ và hồi phục ", đảm bảo rằng tất cả chúng đều bị mất và quyết định hủy bỏ quốc gia" quốc gia chính quyền thể thao chung trên Tây Tạng Yala Xiangbo Dịch vụ Thám hiểm Co. , Ltd. đã tổ chức quyết định tổ chức Mount Everest leo núi vào mùa xuân năm 2021. Thông báo cho Công ty TBET YALA Xiangbo Expedition Co., Ltd. để ngăn chặn sự kiện leo núi được áp dụng.
Núi Everest nằm ở biên giới giữa Trung Quốc và Nepal. South Slope của nó nằm ở Nepal và North Slope nằm ở Tây Tạng, Trung Quốc. Được hiểu rằng vào mùa leo núi vào mùa xuân năm 2021, Công ty TNHH Dịch vụ Thám tử Tây Tạng Yala Xiangbo là đại lý nhóm duy nhất có được giấy phép leo trèo của tổ chức ở phía bắc dốc. Tổng cộng có 21 người leo núi Trung Quốc đã có được giấy phép leo núi.
Sau khi mùa núi Nanpo ở phía Nepal mở cửa vào cuối tháng 3, một số phương tiện truyền thông nước ngoài đã báo cáo rằng một dịch bệnh viêm phổi mới xuất hiện trong trại leo núi phía nam. Các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã trước đây đã biết rằng Bệnh viện CIWEC, ở Kathmandu, đã chấp nhận một số người leo núi nước ngoài từ trại leo núi ba tuần trước, và sau đó chẩn đoán họ bị nhiễm virus Crown mới. Người phụ trách khoa phát triển thương mại của bệnh viện nói rằng những người leo núi này đã ra khỏi bệnh viện.
Kể từ ngày 7, các cầu thủ leo núi và hướng dẫn viên và cộng tác viên, bao gồm Hoàng tử Barin Mohammed Hamad Mohammed Harryfa đã liên tiếp đạt đến đỉnh núi Everest từ phía Nepal.
Vào ngày 12, hai người leo núi nước ngoài đã kiệt sức trong quá trình rút tiền trên đỉnh và chết trên núi. Bộ quản lý leo núi Nepal nói với truyền thông rằng cái chết của hai người không liên quan gì đến bệnh viêm phổi mới.
Theo dữ liệu dịch bệnh vương miện mới do Nepal và Bộ Dân số phát hành vào ngày 11, các trường hợp chẩn đoán và tử vong mới của đất nước đã vượt quá mức độ chẩn đoán mới và các trường hợp tử vong trong cùng một ngày, và hơn 8.000 trường hợp mới được xác nhận là được thêm vào trong một ngày.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI