Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Shijiazhuang, ngày 26 tháng 3 (Phóng viên Feng Weijian và Wang Min) đã học được từ Bộ Giao thông Vận tải Hà Lan, hiện tại Hoàn thành và 116 Dịch vụ vận chuyển Thế vận hội mùa đông Nhiệm vụ bảo đảm được quảng bá theo cách có trật tự theo nút. Việc xây dựng và logo của kênh đặc biệt cho Thế vận hội mùa đông sẽ được hoàn thành trong năm.
Theo Wang Puqing, giám đốc của Bộ Giao thông Vận tải Hà Lan, tất cả các dự án vận tải Thế vận hội Mùa đông đã được hoàn thành đầy đủ ở tỉnh Hà Bắc và công việc bảo đảm dịch vụ vận chuyển của Thế vận hội Mùa đông đang được nâng cao một cách có trật tự. Vào năm 2020, dự án "6+1" của khu vực cốt lõi của bộ phận Zhangjiakou của Thế vận hội mùa đông và Dự án cải cách và mở rộng sân bay Zhangjiakou Ningyuan đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Chu kỳ bên trong của khu vực đạt được mọi hướng.
Wang Xiangming, giám đốc Cục Giao thông Vận tải Thành phố Zhangjiakou, cho biết hiện tại, Thành phố Zhangjiakou đang cải thiện việc xây dựng các kênh đặc biệt cho Thế vận hội mùa đông và thúc đẩy xây dựng các cơ sở dịch vụ đường cao tốc, lắp đặt nhãn logo và xanh.
Wang Puqing nói rằng theo kế hoạch, tỉnh Hà Bắc sẽ hoàn thành việc bảo trì và cải thiện khu vực đường cao tốc Zhangcheng Zhangjiakou và đường cao tốc Jingzhang vào cuối tháng 9, và hoàn thành việc lắp đặt Olympics mùa đông vào cuối tháng 12.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI