Nguồn ảnh: Cán bộ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Wei
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 1 vào ngày 2 của Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức tuyên bố rằng Li Tie được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của đội bóng đá nam quốc gia Trung Quốc. Cũng được phát hành cùng nhau là danh sách đào tạo mới của các đội bóng đá nam Trung Quốc.
Toàn văn của thông báo như sau:
Hiệp hội bóng đá Trung Quốc chính thức bổ nhiệm Li Tie làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nam quốc gia Trung Quốc.
Để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của vòng trình chiếu vòng loại châu Á Qatar World Cup 2022 (Cuộc thi Top Forty), Hiệp hội bóng đá Trung Quốc gần đây đã tổ chức một cuộc thi công cộng từ huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nam quốc gia. Sau khi đánh giá và khuyến nghị từ ủy ban chuyên gia, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã nghiên cứu và phê duyệt, và Li Tie từng là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nam quốc gia Trung Quốc.
Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ hỗ trợ đầy đủ cho đội huấn luyện với huấn luyện viên Li Tie là cốt lõi. Tôi tin rằng dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng, đội bóng đá nam quốc gia Trung Quốc sẽ có ý thức cao về sứ mệnh và danh dự, hãy cố gắng đào tạo hết , chuẩn bị chiến tranh khoa học, và cố gắng tạo ra một đội tuyển quốc gia rằng "có thể tuyển dụng chiến tranh tốt và phong cách tốt" đi chơi để chơi mọi trò chơi. Đội tuyển quốc gia mới sẽ bắt đầu đào tạo tại Quảng Châu vào ngày 5 tháng 1.
Li Tie là một đại diện xuất sắc của các cầu thủ bóng đá Trung Quốc. Anh ấy đã tham gia World Cup Hàn Quốc năm 2002 thay mặt cho đội tuyển quốc gia và cũng đã chơi trong Câu lạc bộ Premier League Everton. Sau khi nghỉ hưu, anh liên tiếp làm trợ lý huấn luyện viên của Quảng Châu Evergrande Taobao Club Force, trợ lý huấn luyện viên của Đội bóng đá nam Trung Quốc, huấn luyện viên trưởng của Câu lạc bộ Happyia Huaxia, huấn luyện viên trưởng của Câu lạc bộ Vũ Hán Zhuoer, và huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia Đội tuyển chọn. (Kết thúc)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI