Hiệp hội bóng đá Trung Quốc chính thức đề xuất đăng ký cho Cúp châu Á năm 2023
    Vào ngày 1 tháng 2, đội Qatar đã tổ chức lễ chiến thắng. Cùng ngày, trong trận chung kết bóng đá Asian Cup 2019 được tổ chức tại Abu Dhabi tại UAE, Qatar đã đánh bại đội Nhật 3-1 và giành chức vô địch. Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã XU

    Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 15 tháng 3 (Phóng viên Gongshan, Wei Yan) Các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã đã học được từ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vào ngày 15 để thực hiện kỹ lưỡng "Kế hoạch chung cho cải cách và phát triển bóng đá Trung Quốc", thúc đẩy Phổ biến và cải thiện bóng đá của Trung Quốc, thúc đẩy sự phổ biến và cải thiện bóng đá của Trung Quốc, thúc đẩy sự phổ biến và cải thiện bóng đá của đất nước tôi, và thúc đẩy sự phổ biến và cải thiện bóng đá của Trung Quốc. Sự phát triển của ngành công nghiệp bóng đá và tăng cường trao đổi quốc tế. , Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức đề xuất nộp đơn cho Cúp châu Á 2023 vào Cup châu Á.
 
    Asian Cup là sự kiện bóng đá cao nhất và có ảnh hưởng được tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá châu Á. Nó được tổ chức bốn năm một lần. Năm 2004, Trung Quốc đã tổ chức Cup châu Á thứ 13 và có kinh nghiệm phong phú trong việc chạy bộ. Nếu ứng dụng thành công, nó sẽ không chỉ thúc đẩy sự phổ biến và phát triển bóng đá của đất nước tôi, thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội và xây dựng đô thị, mà còn truyền cảm hứng cho tinh thần quốc gia, tăng cường sự gắn kết và hài lòng của người dân, và cải thiện quốc tế của đất nước tôi ảnh hưởng và sức mạnh mềm văn hóa.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI