Hiệp hội bóng đá Trung Quốc công bố các giám đốc điều hành của các phòng ban khác nhau
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 12 tháng 1 (phóng viên Yue Dongxing Public Soldier) vào ngày 12, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tuyên bố vào ngày 12 rằng các hiệu trưởng, giám đốc điều hành cấp cao, chuyên gia tư vấn kinh doanh đặc biệt và giám đốc thư ký chu kỳ mới của Ban thư ký Ban thư ký của Ban Thư ký Ban Thư ký Ban Thư ký Ban Thư ký Ban Thư ký, đã phá vỡ thứ hạng của sự ra mắt và "Chuyên nghiệp. của việc làm và thể chế. Điều đáng chú ý là Xu Genbao, Milu và các nhân vật đào tạo thanh niên bóng đá Pháp, Christian Damina, sẽ tham gia vào khóa đào tạo thanh niên bóng đá nam tương lai.
 
  Theo Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, lần này hệ thống việc làm chu kỳ mới đã thực hiện "cải cách lớn", cho thấy rằng & mdash; & mdash; mạnh mẽ loại bỏ xu hướng tổ chức và hành chính hóa, thành lập "giám đốc điều hành cấp cao", "," Giám đốc "," Chuyên gia tư vấn "và các vị trí khác để pha loãng khái niệm" quan chức "; nhân viên quản lý cấp trung cạnh tranh, phá vỡ thứ hạng của thâm niên, dám cho phép những người trẻ tuổi và tất cả nhân viên quản lý cấp trung thực hiện thời gian thử nghiệm một năm. và cơ chế việc làm.
 
  Trong danh sách nhân sự được công bố lần này, điều đáng chú ý nhất là Xu Genbao và Milu được Hiệp hội bóng đá Trung Quốc thuê đặc biệt làm tư vấn cho việc đào tạo thanh niên nam. Công trạng của đào tạo thanh niên bóng đá Pháp, giáo viên Christian Daminino của Henry và gia đình Li Shubin Li Shubin là giám đốc đào tạo thanh niên quốc gia của bóng đá nam, Zhao Junzhe và Yang Yumin là Giám đốc Huấn luyện Thanh niên ở khu vực bóng đá nam. Sun Wen, biểu ngữ của "Rose", đóng vai trò là Bộ trưởng Bộ Huấn luyện Thanh niên Phụ nữ và Giám đốc Đội bóng đá nữ. Cựu huấn luyện viên đội ngũ nữ giới trẻ HEISTERNA là cố vấn cho khóa đào tạo thanh niên của phụ nữ. Sự tham gia của những người nổi tiếng và chuyên gia bóng đá này phản ánh quyết tâm của hiệp hội bóng đá để tham gia khóa đào tạo thanh thiếu niên, và đó cũng là một cuộc thám hiểm của hiệp hội bóng đá để đạt được "các chuyên gia làm những việc chuyên nghiệp".
 
  Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng tuyên bố rằng cải cách tổ chức tuân thủ nguyên tắc "quản lý phẳng, tinh tế và chuyên nghiệp". Do đó, trên cơ sở 13 phòng ban 27 27 Bộ phận chức năng. Trong số đó, Cục Điều hành ban đầu đã được chia thành Super League, Trung Quốc A và Trung Quốc B. Đồng thời, bộ phận quản lý đăng ký, bộ phận đánh giá truy cập và bộ phận quản lý trọng tài cũng được thành lập. Tan Hai, "tiếng còi vàng" nổi tiếng ở nước tôi, sẽ là giám đốc của Sở Quản lý Trọng tài và Liu Hu làm giám đốc trọng tài. Ngoài ra, Lin Lefeng và Shao Jiayi từng là giám đốc đào tạo của Sở Quản lý Đội tuyển Quốc gia, và Liu Dianqiu, người đã không nghỉ hưu với tư cách là trưởng đội bóng đá nam.
 
  Về việc định vị cải cách thể chế này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tuyên bố rằng đây là một biện pháp chính để chơi đầy đủ cho vai trò của "nhà lãnh đạo" của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và "tăng tốc hiện đại hóa hệ thống quản trị bóng đá và hiện đại hóa khả năng quản trị "

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI