Hiệp hội bóng đá Trung Quốc lên án các cầu thủ Hàn Quốc để xúc phạm chiếc cúp "Panda Cup"
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 5. Sau khi giải vô địch bóng đá trẻ quốc tế "Cup Panda Cup" vào ngày 29, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã lên án hành vi xúc phạm của một cầu thủ Hàn Quốc đối với chiếc cúp.
Vào ngày 29 tháng 5, Giải vô địch bóng đá trẻ quốc tế "Panda Cup" 2019 đã kết thúc tại Thành Đô. Đội tuyển quốc gia U18 Hàn Quốc đã giành chức vô địch với ba chiến thắng chiến thắng. Sau trận đấu, có những thành viên trong đội tuyển quốc gia U18 Hàn Quốc bước vào chiếc cúp vô địch "Panda Cup" để ăn mừng chiến thắng
Người phụ trách Sở cạnh tranh Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 30: Vào tối ngày 29, Cục Cạnh tranh Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã nhận được báo cáo từ Ban tổ chức Giải vô địch bóng đá trẻ quốc tế "Cup Panda Cup". . Sau vụ việc, ban tổ chức của sự kiện đã ngay lập tức phản đối và đàm phán với các đội Hàn Quốc. Đội Hàn Quốc cũng nhận ra những hậu quả tồi tệ của vụ việc. Sau khi trở về khách sạn và tất cả các cầu thủ đã công khai xin lỗi truyền thông và Công chúng và Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc cũng đã gửi một lá thư xin lỗi cho ủy ban tổ chức sau đó. Ban tổ chức cũng đã đệ trình một báo cáo cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc càng sớm càng tốt.
Hiệp hội bóng đá Trung Quốc rất coi trọng điều này, chú ý và theo dõi sự cố này, và lên án các hành vi đạo đức không thể thao như chiếc cúp xúc phạm của chiếc cúp cạnh tranh. Vào buổi sáng ngày 30, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã báo cáo tình hình này với AFC và hướng dẫn Ban tổ chức cạnh tranh thực hiện các biện pháp liên quan về hành vi vô đạo đức của các cầu thủ Hàn Quốc xúc phạm chiếc cúp.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI