Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phủ nhận việc áp dụng World Cup
Buổi sáng Bắc Kinh (phóng viên Zhou Xiao) đã có một báo cáo truyền thông ngày hôm qua rằng Trung Quốc sẽ chính thức công bố đơn xin World Cup 2030 vào tháng 5 năm sau. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã trả lời ngày hôm qua: "Tuyên bố này hoàn toàn bịa đặt."
 
  Một tin tức từ Trung Quốc sẽ được báo cáo ngày hôm qua đã thu hút sự chú ý. Các phương tiện truyền thông cho biết trong văn bản: "Trung Quốc sẽ chính thức công bố đơn đăng ký World Cup 2030 vào tháng 5 năm 2019 trong chuyến thăm của Fan FA tại Chủ tịch FIFA trong chuyến thăm của Titino tới Trung Quốc tại Trung Quốc tại Tháng 5 năm 2019. Và đăng ký World Cup 2030 có thể chỉ là một nỗ lực ở Trung Quốc. Mục tiêu thực sự là có quyền tổ chức World Cup vào năm 2034. "Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã trả lời ngày hôm qua, nói rằng tuyên bố này là" hoàn toàn Chế tạo ", và vì Van Tino vào năm tới 5 năm sau, 5 hàng tháng đến thăm Trung Quốc cũng là tin sai. "Kế hoạch chung cho cải cách và phát triển bóng đá của Trung Quốc" đã đề cập đến các yêu cầu "tích cực áp dụng cho World Cup bóng đá nam FIFA". Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tuyên bố rằng nó sẽ thúc đẩy công việc liên quan theo triển khai.
 
  Ngoài ra, đội tuyển quốc gia Trung Quốc tiếp tục đào tạo ở Haikou để chuẩn bị cho Asian Cup vào tháng 1 năm sau. Lịch trình của Asian Cup đã được hoàn thành, trận chiến khai mạc vào ngày 5 tháng 1 và trận chung kết vào ngày 1 tháng 2. Đội Trung Quốc, được chia thành Nhóm C, sẽ mở ra trận chiến đầu tiên với Kyrgyzstan vào ngày 7 tháng 1, ngày 11 tháng 1, chống lại Philippines, vào ngày 16 tháng 1, đội Hàn Quốc đã tham gia vòng chung kết của vòng bảng.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI