Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ phát hành "Lệnh giới hạn lương" vào đầu tháng 12
Chiều hôm qua, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đột nhiên đưa ra một thông báo chính thức kích nổ bóng đá Trung Quốc. Trong thông báo này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã yêu cầu Super League, Trung Quốc A và Trung Quốc B câu lạc bộ đình chỉ ký hợp đồng với các cầu thủ trong nước, bao gồm thỏa thuận ký kết rơm, thỏa thuận ký kết mới và hợp đồng. Sau đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra "thông báo của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc về các hợp đồng làm việc cầu thủ ký kết tạm thời của các câu lạc bộ chuyên nghiệp khác nhau", nói rằng họ đang soạn thảo "một số ý kiến ​​về việc thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của giải đấu" và ý kiến ​​sẽ nằm trên một số hệ thống và hệ thống và hệ thống và hệ thống hiện có của hiệp hội bóng đá. Các quy định được bổ sung, hoàn thiện và điều chỉnh. Ý kiến ​​được lên kế hoạch sẽ được công bố vào đầu tháng 12.
Hôm qua, người phát ngôn của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cho biết chính sách mới được công bố vào đầu tháng 12 sẽ bao gồm một số điều chỉnh chính sách như giới hạn lương để thúc đẩy sự ổn định của giải đấu, thúc đẩy phát triển đào tạo thanh thiếu niên và khuyến khích các cầu thủ trẻ xuất sắc ở nước ngoài.
Bộ phận âm nhạc đa đồ nói rằng tôi đã không biết trước đây
Ngay khi thông báo được đưa ra, nó ngay lập tức kích hoạt một cuộc thảo luận sôi nổi trên internet. Từ quan điểm của người hâm mộ, điều này có nghĩa là Hiệp hội bóng đá Trung Quốc quyết tâm kiểm soát mức lương cao của người chơi. Một số người hâm mộ lồng tiếng: "Mức lương hàng tháng của Syria Star Omar trong cuộc thi bóng đá quốc gia là 100.000 bảng Syria, tương đương với 1.370 RMB, và thậm chí không có mức lương cao hàng ngày của các cầu thủ bóng đá quốc gia. Thật vậy, một giới hạn lương. "Và sau đó giới hạn lương này. Một số phương tiện truyền thông tin rằng thông báo này có nghĩa là" thứ tự giới hạn lương cao nhất trong lịch sử "đang đến.
Người ta thường tin rằng hiệu suất kém gần đây của đội tuyển quốc gia là cầu chì khiến hiệp hội bóng đá công bố thông báo. Trong vòng loại World Cup 2022 đã kết thúc vào tuần trước, đội bóng đá quốc gia đã thua 1: 2 trước Syria, và về cơ bản đã bỏ lỡ chương trình khuyến mãi đầu tiên của nhóm trước, và triển vọng quảng bá thứ hai của nhóm không lạc quan. Ngay sau đó, Thế vận hội Quốc gia thua Úc và Bắc Triều Tiên trong trận đấu ấm áp, và những sai lầm trên sân tiếp tục bị mọi người đặt câu hỏi.
Đáng ngạc nhiên, Bộ Nội thất không biết rằng Bộ Nội thất đã công bố thông báo đột ngột của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Một số người trong ngành đã suy đoán rằng thông báo về thông báo này "có thể không được xác định bởi Hiệp hội bóng đá"; cũng có những lo ngại, "Bây giờ đó là giai đoạn chính của đổi mới và trích dẫn. Nói chuyện với người chơi một cách chi tiết."
Hoặc để đảm bảo sự phát triển trong tương lai của toàn bộ Liên đoàn bóng đá
Vào cuối năm ngoái, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã ban hành lệnh giới hạn lương, yêu cầu tiền lương hàng năm của các cầu thủ địa phương để hạn chế 10 triệu nhân dân tệ trước thuế và bàn chân quốc tế có thể tăng lên 12 triệu nhân dân tệ.
Đáp lại giới hạn lương này, sẽ sớm có báo cáo: "Năm tới, tất cả các giải đấu thứ ba sẽ có tất cả giới hạn lương.
Từ nội dung của thông báo, người chơi trong nước giữ mức lương cao nhưng điểm kém chỉ là một phần lý do để giới thiệu đặt hàng giới hạn tiền lương. Quan trọng hơn, cần phải giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư. Những người trong ngành nói rằng kể từ khi Chen Yiyuan từng là chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vào tháng 8 năm nay, ông đã "giảm gánh nặng" cho các nhà đầu tư.
Trong hai năm qua, nhiều câu lạc bộ nhỏ và vừa phải (đặc biệt là các câu lạc bộ Trung Quốc A và Trung Quốc B) đã rơi vào tình trạng thiếu kinh phí. Năm nay, điển hình nhất của Trung Quốc A là Tứ Xuyên FC đã ném cho một mùa. Theo báo cáo truyền thông, Ma Mingyu thậm chí còn tán thành quảng cáo rụng tóc để lấy tiền. Sau khi nhóm xuống hạng, các khoản tiền của năm tới vẫn chưa giải quyết được. Thượng Hải Shenxin, người đã từng chiến đấu trong Super League, đã rơi vào Trung Quốc B, và đối mặt với số phận của không có nhà đầu tư để tiếp quản hoặc giải tán. Mùa trước, đội B Trung Quốc B cũng có một làn sóng thoát ra. Thâm Quyến Lehman, Thượng Hải Shenfan, Núi Yinchuan Helan, Hải Nam Boying và các đội khác đã giải thể do các vấn đề tài trợ. Đội tuyển Trung tâm Champions League, người có trình độ bổ sung cũng không quan tâm đến trình độ của Trung Quốc B, và thậm chí từ bỏ việc từ bỏ các bổ sung bổ sung. "Đây là thiếu tiền!"
Theo kế hoạch của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, giải đấu chuyên nghiệp sẽ tiếp tục mở rộng. Năm tới, việc mở rộng Trung Quốc, một đội quân đã được xác định; Super League Trung Quốc cũng sẽ mở rộng trong tương lai. Nếu bóng đá chuyên nghiệp có liên quan đến đầu tư cao, tôi sợ rằng sẽ không có nhà đầu tư nào tham gia vào tương lai. "Việc giới thiệu Lệnh giới hạn lương này có thể được xem xét nhiều hơn cho sự phát triển lành mạnh của Liên đoàn Chuyên nghiệp Trung Quốc trong tương lai. Rốt cuộc, đội ngũ giàu có chỉ là một thiểu số, và hầu hết các câu lạc bộ vừa và nhỏ không giàu có. Đối với các đội Giống như Chong Khánh Siwei, đây là một điều tốt, "ngành công nghiệp nói.
Hợp đồng đã được ký không bị ảnh hưởng
Mặc dù Hiệp hội bóng đá Trung Quốc quyết tâm giới hạn giới hạn lương, nhưng thông báo chỉ đề cập đến "ký kết cỏ, ký hợp đồng mới và gia hạn", điều đó có nghĩa là hợp đồng đã được ký kết không nằm trong vòng giới hạn lương mới. Trước lệnh giới hạn lương của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc năm ngoái, người chơi đã ký hợp đồng trả lương cao. Có thể mất ít nhất hai năm để thực hiện "Lệnh giới hạn lương" thực sự hiệu quả.
Hơn nữa, liệu đơn đặt hàng giới hạn tiền lương mới nhất có thể được thực hiện đầy đủ hiện chưa được biết hay không. Trước đây, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đưa ra các biện pháp liên quan để hạn chế mức lương của các cầu thủ trong nước, nhưng nó trái với mong muốn của họ. Ngay cả "hợp đồng âm dương" cũng khiến câu lạc bộ và người chơi đối đầu với tòa án khi chuyển giao.
Cũng có người hâm mộ rằng nếu họ muốn hạn chế người chơi trong nước, sẽ nhập tịch vào những người chơi trong số họ? Phóng viên biết rằng hầu hết những người chơi nhập tịch cũng được nhập tịch. Những năm ký hợp đồng là tương đối dài. Tôi sợ rằng giới hạn lương rất khó gây ra tác động đáng kể đến họ trong thời điểm hiện tại.
Bài đăng buổi sáng Trùng Khánh · Nhà báo thượng nguồn anh yan

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI