Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ tổ chức một hội nghị phát triển kỹ thuật
People's Daily Online, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (OU Xingrong) Trang web chính thức của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thông báo hôm qua rằng để hiểu và tìm hiểu thông tin mới nhất về sự phát triển bóng đá thế giới hiện tại, học hỏi từ kinh nghiệm thành công của sức mạnh bóng đá thế giới và Cải thiện mức độ của các huấn luyện viên của chúng tôi. Vào ngày 25, Hội nghị Phát triển Công nghệ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc 2018 đã được tổ chức tại Thượng Hải.
 
  Chủ đề của hội nghị là sự phát triển của Đào tạo Thanh niên và World Cup Nga. Các quan chức FIFA, thành viên của đội huấn luyện đội Pháp, Giám đốc kỹ thuật của Hiệp hội bóng đá Pháp và Giám đốc đào tạo thanh niên của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, huấn luyện viên của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc huấn luyện viên giám đốc đào tạo, v.v. sẽ đưa ra một bài phát biểu quan trọng từng người một.
 
  Những người tham gia bao gồm các huấn luyện viên đội tuyển quốc gia được mời bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, giám đốc trung tâm đào tạo thanh niên của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, người đứng đầu các thành viên của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, giám đốc kỹ thuật, giám đốc đào tạo thanh niên, người đứng đầu Super League, giám đốc đào tạo thanh niên, và giám đốc kỹ thuật hoặc tư vấn Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đại diện của các bài giảng nổi tiếng của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đại diện của các trường cao đẳng thể thao cao hơn.
 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI