Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã giành được giải thưởng trách nhiệm xã hội của Liên đoàn châu Á châu Á
Vài ngày trước, Hội nghị trách nhiệm xã hội của Liên minh Liên bang Châu Á đầu tiên và Lễ trao giải trách nhiệm xã hội "Asian Asian" của Liên minh Liên bang Châu Á năm 2018 được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia, đã giành được "Giấc mơ châu Á" & Mdash; & Mdash; Essence Chủ tịch Ủy ban Trách nhiệm Xã hội Bóng đá Châu Á Ahmed Aid đã cấp huy chương và tiền thưởng cho đại diện của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Lin Xiaohua.
 
  Giải thưởng trách nhiệm xã hội "Dream Asian" AFC nhằm mục đích công nhận các hiệp hội bóng đá (khu vực), các tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp và cá nhân đã đóng góp nổi bật cho việc thực hiện các hoạt động phúc lợi công cộng bóng đá và thực hiện nghĩa vụ trách nhiệm xã hội của họ ở châu Á.
 
  Đây là lần đầu tiên Hiệp hội bóng đá Trung Quốc được trao vinh dự này. Lin Xiaohua, một thành viên ủy ban điều hành đầy đủ của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, nói rằng Liên đoàn châu Á đã trao giải thưởng trách nhiệm xã hội "Dream Asian" cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, là vinh quang của toàn bộ ngành công nghiệp bóng đá Trung Quốc. Đây là hiệp hội bóng đá châu Á trong những năm gần đây với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, các câu lạc bộ bóng đá, các tổ chức phúc lợi công cộng có liên quan và các đối tác tài trợ để thúc đẩy mạnh mẽ giá trị xã hội của bóng đá, chủ động ủng hộ cạnh tranh công bằng, tập trung vào việc nuôi dưỡng văn hóa bóng đá lành mạnh và đi lên, tăng cường Công khai về tính toàn vẹn của bóng đá, giáo dục, hỗ trợ ra mắt các hoạt động bóng đá ở khu vực nghèo và nghèo, quan tâm đến các nhóm có hoàn cảnh khó khăn như trẻ em khuyết tật và trẻ em di cư, và tích cực thực hiện công việc của các nghĩa vụ trách nhiệm xã hội mà bóng đá nên có.
 
  Trong những năm gần đây, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã rất coi trọng và tích cực thực hiện các hoạt động phúc lợi công cộng bóng đá. Một loạt các dự án phúc lợi công cộng bao gồm: AFC sẽ thực hiện loạt các hoạt động trách nhiệm xã hội "Dream China" ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thành Đô, Gan Châu và những nơi khác để đào tạo tự nguyện cho phần lớn các huấn luyện viên cơ sở của cơ sở, cơ sở, cơ sở, cơ sở của cơ sở, và cho trẻ nhỏ và những người khuyết tật cần giúp quyên góp thiết bị bóng đá và tổ chức các hoạt động lễ hội bóng đá; với sự hỗ trợ mạnh mẽ của chính quyền thể thao nhà nước, kết hợp với các hiệp hội thành viên khác nhau, một sự kiện phúc lợi công cộng lớn trên toàn quốc & MDASH ; Phóng viên Lin Jian
 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI