Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã ký một bản ghi nhớ hợp tác với FIFA
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 26 tháng 4. Tin tức của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vào ngày 26. Vào giờ địa phương lần thứ 24, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và FIFA đã tổ chức một hội nghị làm việc ở Zurich, Thụy Sĩ. Sau cuộc họp, Du Zhaocai, Chủ tịch FIFA, và Du Zhaocai, Phó Giám đốc Cơ quan Thể thao Nhà nước và thư ký của Ủy ban Đảng của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã ký hợp đồng với FIFA & MDASH; Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hợp tác tăng cường hơn nữa sự hợp tác và trao đổi giữa hai bên.
 
  Bản ghi nhớ hợp tác bao gồm các lĩnh vực liên quan khác nhau như cấu trúc hệ thống quản trị bóng đá, phát triển công nghệ, phát triển bóng đá chuyên nghiệp, quản lý cạnh tranh, đào tạo trọng tài và các lĩnh vực liên quan khác. FIFA sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật khác nhau theo nhu cầu của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.
 
  Vì Fanteino, Trung Quốc là quốc gia dân số lớn nhất thế giới và là trọng tâm chiến lược của sự phát triển bóng đá của FIFA, bóng đá Trung Quốc đã tiếp tục đạt được tiến bộ trong những năm gần đây và FIFA hy vọng sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của bóng đá Trung Quốc thông qua dự án nhóm làm việc chung.
 
  Du Zhaocai bày tỏ lòng biết ơn của mình với FIFA vì sự hỗ trợ mạnh mẽ của nó đối với sự phát triển của ngành công nghiệp bóng đá Trung Quốc; Trung Quốc có trách nhiệm và nghĩa vụ tích cực vào gia đình bóng đá quốc tế và đóng góp do sự phát triển của bóng đá quốc tế. Đồng thời, với Sự hỗ trợ của FIFA, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc Việc phát triển và tiến bộ của bóng đá cũng sẽ dẫn đầu sự phát triển của bóng đá thế giới.
 
  Vào ngày 9 tháng 10 năm 2018, phó thư ký -General của FIFA Zofonimir Boban đã thực hiện một chuyến đi đặc biệt để đến thăm Hiệp hội bóng đá Trung Quốc để đàm phán về sự hợp tác giữa hai bên. Hai bên đã đồng ý tiến hành hợp tác bình thường dưới dạng một nhóm làm việc chung và cập nhật các dự án hợp tác cụ thể mỗi năm. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đến thăm FIFA để thực hiện các cuộc thảo luận và trao đổi về các khía cạnh liên quan của phát triển công nghệ, quản lý cạnh tranh, đào tạo trọng tài và quản trị nội bộ. Chi tiết để đảm bảo rằng sự hợp tác giữa hai bên được thực hiện.
 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI