Trong ngày đầu tiên của cuộc thi mời giới thượng lưu và lĩnh vực Delta Delta Delta kết thúc vào ngày 8 tháng 4 và Căn cứ đào tạo điền kinh và đường đua quốc gia vào năm 2021, Zeng Jianhang từ Fujian đã giành chức vô địch 110 người đàn ông trong 13,43 giây. Kết quả này đã vượt quá 13,45 giây của anh ấy. Thật không may, chúng tôi đã không thấy màn hình tốc độ gió và khi các quyền trong trận chung kết, đó là tốc độ gió tuân thủ.
Zeng Jianhang 23 -y -old cho thấy dấu hiệu tăng tốc trong trò chơi năm nay. Trong cột 60 -meter ở Thành Đô vào tháng 3, anh đã chạy trong 7,55 giây, trở thành người thứ hai trong cột 60 mét của phòng Trung Quốc sau khi Liu Xiang (gắn với Li Tong). Bây giờ trong giải đấu Invitational với cấp độ cao, nó là một cá nhân cao mới trong cột 110 -meter ngoài trời. Thật đáng để nhìn vào tiền tuyến.
Tuy nhiên, cột 110 -meter của Thế vận hội Olympic Tokyo đã đạt 13,32 giây rất mạnh mẽ. Ở Trung Quốc, chỉ có Xie Wenjun đạt được thành công tiêu chuẩn. Trong suốt các dự trữ sức mạnh 110 -meter -colarn của nam giới trong nước, ngoài Zeng Jianhang có thể tác động, không người chơi nào khác có thể nạp tiền. Nhưng khoảng cách giữa 0,11 giây dường như là nhỏ, có thể là thử nghiệm giới hạn cá nhân của Zeng Jianhang.
Tuy nhiên, cần phải cải thiện kết quả tốt nhất của bạn. Ngay cả khi nó không đạt tới 13,32 giây, việc tham gia Thế vận hội Olympic là hoàn toàn khả thi. Hiện tại có ít hơn 20 người có thể đạt 13,32 giây.
Nói với Zeng Jianhang là người kế vị của Liu Xiang, điều này khá phi thực tế, nhưng làm xấu hổ lời khen ngợi. Tuy nhiên, Zeng Jianhang là người đầu tiên trong cột 110 mét của người đàn ông Trung Quốc sau Xie Wenjun. Hiện tại, về cơ bản nó là một kết luận bỏ qua. Trước khi chờ đợi Liu Xiang mới tiếp theo, người đã gặp nhau vài năm, hãy xem người thừa kế của tuyến đường thông thường cao đến mức nào, Zeng Jianhang, có thể duy trì ít nhất là cột 110 người đàn ông Trung Quốc ít nhất là ở châu Á.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI