Kiếm đề cập đến Jinmen! Cờ của Đoàn trò chơi quốc gia Henan ngày hôm qua
Năm nay, sự kiện thể thao quan trọng nhất ở Trung Quốc & mdash; & mdash; Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 sẽ được tổ chức tại Thiên Tân từ ngày 27 tháng 8 đến ngày 8 tháng 9. Vào thời điểm đó, 38 phái đoàn trên cả nước sẽ tham gia. Đoàn của Henan, người đã tham gia Thế vận hội quốc gia, đã tuyên bố hôm qua rằng 373 vận động viên Henan sẽ tham gia Thế vận hội quốc gia.

  Sơ bộ để đạt được các mục tiêu dự kiến

  Có 31 vật phẩm chính và 341 vật phẩm nhỏ trong Thế vận hội quốc gia. Nó cũng đã thêm 196 sự kiện nhỏ như Tai Chi, Airlines và Sea Model. Bắt đầu từ tháng 2 năm nay, các vận động viên trong tỉnh của chúng tôi đã liên tiếp chơi sơ bộ trong các dự án khác nhau. Trong các dự án thể thao cạnh tranh, trình độ cuối cùng của 164 vật phẩm nhỏ bao gồm đường đua và sân, bơi lội, bắn súng, võ thuật, bóng đá, bóng rổ và bóng chuyền đã giành chiến thắng trong trận chung kết và 373 người sẽ tham gia vào giai đoạn cuối. Trong các dự án đại chúng, 82 vận động viên đã đạt được bằng cấp cuối cùng của 13 dự án. Hầu hết các dự án đại chúng và những chiếc đĩa bay đã kết thúc. Tỉnh của chúng tôi đã giành được 5 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 4 huy chương đồng trong các dự án ban đầu này để đạt được sự mở cửa của cánh cửa.

  Đánh giá từ các sơ bộ của dự án cạnh tranh, các vận động viên của tỉnh chúng tôi đã đạt được các mục tiêu bình thường và đạt được các mục tiêu dự kiến. Trong số đó, trung tâm bắn súng có tổng cộng 35 ghế cuối cùng. Tổng cộng có 23 chiếc thuyền trong các dự án nước đã vào trận chung kết. Tất cả các vận động viên chính của các dự án cạnh tranh hạng nặng như Taekwondo và cử tạ đều đủ điều kiện. Nó cho thấy chức vô địch mạnh mẽ, năm quan trọng Các đội như đội bóng đá nữ của trung tâm bóng đã đủ điều kiện cho bằng cấp. Với sức mạnh của chiến thắng vàng.

  Phấn đấu để lãnh đạo các khu vực trung tâm và phương Tây

  Như trong quá khứ, mục tiêu của chúng tôi là tham gia Thế vận hội quốc gia năm nay vẫn được chỉ định là "lãnh đạo nhà lãnh đạo ở các tỉnh miền trung và phương Tây." Với cải cách Thế vận hội quốc gia năm nay, công việc chuẩn bị ở tỉnh Hà Nam cũng đã mang đến những thách thức và tác động đáng kể. Mặc dù đạt được các mục tiêu dự kiến ​​trong sơ bộ, nhưng cũng có sự thiếu sức mạnh và lợi thế rõ ràng của dự án lấy vàng, và có ít "điểm khó" của mười sự ổn định. Do đó, để đạt được mục tiêu, tình huống không phải là lạc quan và nhiệm vụ rất khó khăn.

  Chưa đầy một tháng trước khi khai mạc Thế vận hội quốc gia, và việc chuẩn bị trận chiến đã bước vào giai đoạn chạy nước rút ở mọi khía cạnh. Các nhà lãnh đạo của phái đoàn yêu cầu các đội phải duy trì phong cách tâm linh cao, chuẩn bị cho chiến tranh một cách khoa học và làm việc chăm chỉ để tăng cường sự gắn kết và hiệu quả chiến đấu của nhóm từ tất cả các khía cạnh của công nghệ, chiến thuật và tâm lý học. Đối với mọi chi tiết. Tất cả các khía cạnh của việc ăn uống, nhà ở, hành động và thiết bị phải được chia rõ ràng, có trách nhiệm với mọi người, tập trung vào việc tập trung vào các điểm chính và tạo ra các sản phẩm tốt một cách cẩn thận. Điểm không thể bị mất. Phái đoàn cũng sẽ thực hiện nghiêm ngặt phong cách đua xe và chống lại. Các vận động viên, huấn luyện viên và trợ lý đào tạo, những người yêu cầu tham gia vào cuộc thi cuối cùng phải thực hiện nghiêm ngặt, tăng cường đào tạo trước khi tham gia và tham gia thực phẩm, thuốc và dinh dưỡng. đã tham gia vào cuộc thi. Quản lý sản phẩm đưa ra hàng rào ăn uống, và kiên quyết chấm dứt sự xuất hiện của việc lạm dụng, lạm dụng và lạm dụng vụ việc để đảm bảo rằng nó sạch sẽ và sạch sẽ. (Phóng viên truyền thông Zheng Bao

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI