Kiếm đề cập đến
 
  Vào ngày 14 tháng 6, giờ Bắc Kinh, đội bơi Trung Quốc và đội tham quan hoa Trung Quốc đã tham gia Giải vô địch bơi lội thế giới bơi lội quốc tế năm 2022 đã đến Budapest, Hungary. Vào ngày 18 tháng này, các dự án du lịch bơi lội và hoa của giải vô địch thế giới này sẽ được ra mắt trước. Cuộc thi lặn sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 6, và Đội lặn Trung Quốc sẽ khởi hành sau đó.
 
  Vì dịch bệnh, nó đã được lên kế hoạch để được thúc đẩy hết lần này đến lần khác vào năm 2021 để được thúc đẩy nhiều lần trong Giải vô địch thế giới bơi lội ở Fukuoka, Nhật Bản. Thời gian cuối cùng của Giải vô địch thế giới là năm 2019. Để tiếp tục môn bơi lội quốc tế lớn nhất và cao nhất, trình độ thi thể thao bơi lội thế giới đã được duy trì ở cấp độ cao và khiến người chơi bơi lội thế giới tham gia cuộc thi. Năm nay, năm nay, Liên đoàn bơi lội quốc tế Chu đã quyết định bổ sung một giải vô địch thế giới với địa điểm ở Budapest, Hungary, cũng là giải vô địch thế giới bơi lội của thành phố sau 5 năm.
 
  Tổng cộng có 45 vận động viên trong đội bơi Trung Quốc đã tham gia Giải vô địch thế giới, bao gồm 22 vận động viên nam và 23 vận động viên nữ. Người chiến thắng vàng của Thế vận hội Olympic Tokyo Được liệt kê. Xu Jiayu sẽ không vắng mặt, ngoài ra, nhiều tân binh trẻ theo đội. Theo dự đoán của trang web chính thức của Liên đoàn bơi lội quốc tế, đội Trung Quốc dự kiến ​​sẽ giành được ba huy chương vàng. Trong số đó, Zhang Yuzhang có sức mạnh để giành chức vô địch trong các cuộc đột quỵ 100m và 200m của phụ nữ. Khả năng cũng tương đối lớn.
 
  Các thành viên trong nhóm Trung Quốc cũng bày tỏ mong muốn của họ trước cuộc thám hiểm. Zhang Yuzheng tinh tế hơn. Cô chỉ nói "Giải vô địch thế giới nhìn thấy tôi." Wang Shun đã ban hành lời thề "để đạt được Huân chương Vàng". Grand Slam ở đây đề cập đến nhà vô địch bơi lội hỗn hợp cá nhân 200 mét của Olympic, Giải vô địch thế giới và Giải vô địch thế giới ngắn. Bây giờ Wang Shun chỉ là Giải vô địch thế giới Đúng rồi. Xu Jiayu cũng nói: "Tôi muốn có được ba chức vô địch liên tiếp ở Budapest." Trước đây, Vua của Backstroke đã giành giải vô địch thế giới Budapest 2017 và trận chung kết Backstroke của Giải vô địch thế giới Gwangzhou 2019. Sẽ bị ảnh hưởng đến giấc mơ của bạn.
 
  Đội du lịch hoa Trung Quốc có tổng cộng 12 cầu thủ nữ và 1 vận động viên nam đến Budapest tham gia Giải vô địch thế giới. Mục tiêu của họ vẫn dựa trên cơ sở để đảm bảo rằng các mục chính (10 mục của Giải vô địch thế giới được thiết lập quá nhiều ). Bắt đầu tác động đến Vương quốc Nga Nga, tiếp tục xếp hạng trong nhóm cấp cao nhất thế giới.
 
  Văn bản/phóng viên Liu Ailin

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI