Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 14 tháng 7. Mười người nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc đã bỏ lỡ Thế vận hội Olympic Tokyo
Các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã Yue Ranran, Wang Haoyu, Wang Qinou
Thế vận hội Olympic Tokyo, bị hoãn lại bởi dịch bệnh, đã chuẩn bị cho vận động viên từ bốn năm chờ đợi trong năm năm. Trong mọi trường hợp, việc tham gia Thế vận hội Olympic là giấc mơ của mọi người chơi thể thao và ánh sáng "nhanh hơn, cao hơn, mạnh mẽ hơn" của Olympic là không thể ngăn cản. Vào ngày 14, việc thành lập một phái đoàn thể thao Trung Quốc có nghĩa là các vận động viên thể thao của đất nước tôi sẽ ra khỏi Tokyo để giành được vinh quang cho đất nước.
Nhưng có những người như vậy không thể xuất hiện trong Thế vận hội Olympic vì nhiều lý do. Một số tiểu bang của họ suy giảm, hoặc họ bị đánh bại bởi sóng; một số khóa tu, hoặc họ bị thương bất lực. Chúng tôi nắm giữ mười người chơi nổi tiếng, những người đã bỏ lỡ Thế vận hội Tokyo. Sự vắng mặt của họ không có nghĩa là thất bại, và sự cống hiến và cống hiến của họ vẫn xứng đáng với những tràng pháo tay của chúng tôi.
Lin Dan (cầu lông)
Không có tác động của dịch bệnh, Lin Dan, người đã giành chức vô địch nam của Thế vận hội Olympic, nên thực hiện cuộc chiến cuối cùng cho Tokyo, nhưng cuối cùng, do nhiều yếu tố không thuận lợi như sự chậm trễ Olympic, chấn thương của chính họ và chấn thương của họ và Từ chối khả năng cạnh tranh, "Super Dan" cuối cùng đã chọn vào năm 2020 7, nghỉ hưu được công bố vào ngày 4.
Ye Shiwen (Bơi)
Ye Shiwen đã giành được hai huy chương vàng gồm 400 mét bơi hỗn hợp và bơi hỗn hợp 200m trong Thế vận hội London. Tuy nhiên, trong các thử nghiệm Thế vận hội Tokyo và bổ sung Olympic, kết quả đã trở thành "lỗ hổng" của Ye Shiwen. Theo "Lựa chọn các biện pháp lựa chọn dự án bơi lội Thế vận hội Tokyo" theo Cơ quan Thể thao Tiểu bang, trong trận chung kết duy nhất của các thử nghiệm, vận động viên A và các vận động viên giỏi nhất trong Olympic A và điểm số tốt nhất đã đủ điều kiện cho mỗi khác. Màn trình diễn của Ye Shiwen trong trận chung kết đã không đạt được danh hiệu Olympic A, được chọn. Từ danh sách các đội bơi, tuổi trung bình của đội nữ chỉ là 20,3 năm, điều đó có nghĩa là nhiều người trẻ tuổi đã kích động các dầm.
Đinh Ning (bóng bàn)
Kể từ năm 2020, "Grand Slam" của khung cảnh ping -pong bắt đầu thiếu một loạt các trận đấu bóng bàn quốc gia do tình trạng thể chất và cạnh tranh, và đào tạo đội tuyển quốc gia thường không có cô. Đánh giá từ những thành tựu trong những năm gần đây, Chen Meng, Sun Yingsha và Wang Manuu đã định cư ở vị trí chính, cùng với cựu chiến binh Liu Shiwen, và đội hình của sự kết hợp giữa màu xanh lá cây cũ và Trung Quốc đã hình thành. Mặc dù cô đã phai mờ trong danh sách chính, Ding Ning đã lên kế hoạch cho giai đoạn tiếp theo của các mục tiêu cuộc sống. Cô sắp đến Đại học Bắc Kinh để nghiên cứu thêm và học cho một bằng thạc sĩ đầy đủ. Có vẻ như nghỉ hưu gần với cô.
Đặng Wei (cử tạ)
Đội cử tạ Trung Quốc đã công bố danh sách các trò chơi Olympic Tokyo vào ngày 12 tháng 7. Giải vô địch Olympic Rio và những người giữ kỷ lục ba kg thế giới 64 kg không thể được chọn vì chấn thương. Không chơi. Nhóm cử tạ Trung Quốc cho biết, công việc lựa chọn hoàn toàn xem xét đánh giá toàn diện các yếu tố khác nhau như đối thủ quốc tế lớn, trình độ đào tạo vận động viên, hiệu suất cạnh tranh, tỷ lệ thành công, kinh nghiệm cạnh tranh và tâm lý, cân nặng và cuối cùng đã xác định danh sách 8 người .
Tang Jiali (bóng đá nữ)
Tang Jiali 26 tuổi là một con dao sắc nét của tiền đạo bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Vào đầu năm 2021, cô được chọn làm ứng cử viên đội hình tốt nhất cho AFC và giành giải Quả cầu vàng cho bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Vào tháng Tư năm nay, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã chơi với vòng loại phụ nữ Olympic Hàn Quốc cho vòng loại châu Á, cô đã thành công cho đội bóng đá nữ Trung Quốc. Tuy nhiên, trong quá trình đào tạo vào tháng 6, Tang Jiali đã được chọn cho danh sách 22 người cuối cùng cho "Viêm khớp gối trái, dây chằng bên trong của đầu gối trái và dây chằng của dây chằng". Huấn luyện viên Jia Xiuquan hối tiếc Tang Jiali đã bỏ lỡ Thế vận hội Olympic: "Sự nghiệp của cô ấy vẫn còn dài, tôi hy vọng cô ấy sẽ có thể nuôi dưỡng."
Zhang Mengxue (Bắn súng))
Zhang Mengxue đã bắn vàng đầu tiên của phái đoàn Trung Quốc trong Thế vận hội Olympic Rio trong Thế vận hội Rio trong trận chung kết súng lục 10 triệu của phụ nữ Rio Olympic. Vào thời điểm đó, phái đoàn Trung Quốc vừa trải qua sự bối rối của ngày đầu tiên của cuộc thi. Bầu trời của Zhang Mengxue đã ra đời. Trong chu kỳ Olympic mới, các đội bắn súng trường và súng lục quốc gia là tài năng. Các thử nghiệm lựa chọn súng lục 10 mét của phụ nữ đang bắt mắt tại Jiang Ranxin và Lin Yuemei. Cuối cùng, Zhang Mengxue đã hối hận về cuộc bầu cử.
Zhang Shuai (quần vợt)
32 -year -old Zhang Shuai liên tiếp tham gia Thế vận hội Olympic 2012 và 2016 thay mặt cho đội Trung Quốc, nhưng cô đã bỏ lỡ lần thứ ba. Hiện tại, Zhang Shuai đứng thứ 60 và 50 trong trận đấu đơn nữ và phụ nữ của WTA. Cô vừa kết thúc cuộc thi Wimbledon mùa này và thua trong trận bán kết đôi hỗn hợp.
Lin Li (bóng chuyền nữ)
Trong đội hình đào tạo của đội bóng chuyền nữ, Lin Li, 29 tuổi, là nhà vô địch Olympic duy nhất chọn danh sách 12 người. Kể từ năm 2015, Lin Li đã trở thành một ứng cử viên quan trọng cho vị trí của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc ở vị trí của Free Man. Cô đã giành chiến thắng tại World Cup 2015 năm 2015 và Thế vận hội Olympic Rio 2016. Tuy nhiên, trong chu kỳ Thế vận hội Tokyo, nhà nước của Lin Li đã giảm nhẹ và Wang Mengjie, người cũng là một người tự do, sau đó đã ổn định.
Dober (Track và Field)
Là cầu thủ marathon nam đầu tiên của Trung Quốc đã ghi bàn Olympic trước Thế vận hội Tokyo, Dober, 27 tuổi, đã chạy vào top ba trong cuộc đua Marathon năm 2021 và Giải vô địch Marathon quốc gia (Trạm Xuzhou), đã quyết định vé Olympic, và mất vé Vũ khí với các trò chơi Olympic Tokyo. Vào cuối tháng 6, anh đã giành được chức vô địch 5000m và 10.000 mét trong Giải vô địch điền kinh quốc gia và Giải vô địch vòng loại trò chơi quốc gia. Anh đã trở lại Tây Tạng để chuẩn bị cho Thế vận hội quốc gia. Huấn luyện viên Gesanci tin rằng Dober vẫn có sẵn trong tương lai.
Zhong Qixin (leo)
Ngôi sao leo núi Zhong Qixin đã bỏ lỡ Tokyo. Một mặt, do việc hủy bỏ cuộc thi Olympic Point Những người đàn ông và phụ nữ đã thiết lập một huy chương vàng toàn diện chứa ba dự án bao gồm tốc độ, khó khăn và Baoshi. Zhong Qixin có một điểm rất tốt trong dự án tốc độ, nhưng nó không quá nổi bật trong hai dự án khác.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI