■ Real Madrid Basanmania và mười hai câu lạc bộ hàng đầu châu Âu khác đã công bố "Cổng thông tin độc lập" vào sáng sớm ngày 19 tháng Tư. Họ đã đạt được thỏa thuận để tạo ra một giải đấu mới, đó là Super League châu Âu.Chủ tịch Real Madrid Florentino là chủ tịch đầu tiên của Super League.
■ Super League châu Âu đã được thành lập chính thức, nhưng bóng đá châu Âu và FIFA sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Họ có khả năng đưa ra một hình phạt nặng nề cho các đội và cầu thủ tham gia. Liên đoàn La Liga có thể hủy bỏ La Liga mùa này do thông báo của Super League châu Âu.
■ Super League châu Âu là gì? Nó đã di chuyển bánh của ai? Tại sao riêng và FIFA cùng "siết cổ" nó, ai có thể chiến thắng trong cuộc chiến này?
Sở âm nhạc nội thất thứ 12 của OU Chao là người đầu tiên "định cư"
Real Madrid, Barcelona, ​​Atletico Madrid, AC Milan, Inter Milan, Juventus, Manchester United, Manchester City, Liverpool, Arsenal, Chelsea, Tottenham
Liên đoàn mới đến từ đâu?
Dưới dịch bệnh, "tổ chức nóng nhóm" Người Mỹ muốn tiếp quản bóng đá ưu tú châu Âu
Kể từ năm 1998, Câu lạc bộ khổng lồ châu Âu đã chuẩn bị cho việc thành lập một sự kiện mới chống lại Champions League. Trước đó, không có người theo dõi trong âm thanh của phe đối lập. Dưới ảnh hưởng của dịch bệnh, doanh thu của những người khổng lồ lớn ở châu Âu thường giảm mạnh, bị cuốn vào một tình huống lớn. Trong bối cảnh này, Super League châu Âu đã trở thành một lối tắt của những người khổng lồ bóng đá.
Theo "Daily Mail" của Anh, khái niệm về Super League châu Âu là sản phẩm của Chủ tịch Real Madrid Florentino và Manchester United, Arsenal và ông chủ người Mỹ của Liverpool. Ngân hàng khổng lồ của Mỹ Morgan Chase sẽ cung cấp cho giải đấu tài trợ nợ 4,6 tỷ bảng (khoảng 41,4 tỷ nhân dân tệ) và tài chính sẽ được thế chấp trong doanh thu phát sóng trong tương lai.
Trong kế hoạch, câu lạc bộ sáng lập sẽ chia sẻ 3,1 tỷ bảng tài trợ cơ sở hạ tầng và mỗi bộ phận nội thất sẽ nhận được thu nhập từ 89 triệu đến 310 triệu bảng.
Daily Mail tuyên bố rằng Super League châu Âu cũng đại diện cho người Mỹ tiếp quản bóng đá ưu tú châu Âu.
Tuyên bố chính thức của Super League châu Âu nói rằng Super League đầu tiên sẽ có tổng cộng 20 câu lạc bộ nội thất, bao gồm 15 câu lạc bộ sáng lập và năm đội khác trong mùa trước. Tất cả các cuộc thi được chơi vào giữa tuần và tất cả các câu lạc bộ tham gia Super League tiếp tục tham gia vào giải đấu của riêng họ.
“, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , Nhận thêm sự giàu có cho toàn bộ ngành công nghiệp bóng đá. "
Bánh của ai đã được di chuyển?
Đây là một cuộc biểu tình chống lại sự tái cấu trúc của Champions League hoặc làm cho bóng đá châu Âu trở nên giàu có hơn và người nghèo
Theo Kế hoạch ban đầu, UEFA sẽ được chính thức công bố vào ngày 19 tháng 4, kế hoạch tái cấu trúc Champions League được thực hiện từ năm 2024 sẽ mở rộng từ 32 đội lên 36 đội. Hoạt động đột ngột của 12 Câu lạc bộ Giants được coi là áp lực đối với Liên minh bóng đá châu Âu, và đó là chiếc bánh của Liên đoàn Champions của Huân chương Vàng Champions của Liên minh bóng đá châu Âu.
Theo thống kê, định giá Champions League là khoảng 17,9 tỷ đô la Mỹ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, số lượng các nhóm tham gia và sức mạnh không đồng đều đã tiếp tục giảm giá trị thương mại của sự kiện.
Theo Times, Câu lạc bộ sáng lập vĩnh viễn của Liên đoàn Quang học có thể nhận được giải thưởng ít nhất 130 triệu đến 230 triệu bảng mỗi mùa, và Giải vô địch Champions League tại Champions League Champion Bayern Munich trong mùa giải 2019-2020 chỉ là 129 triệu euro . Rõ ràng, Super League châu Âu hấp dẫn hơn đối với những người khổng lồ.
Không chỉ Champions League, mà Liên đoàn châu Âu cũng phải đối mặt với những thách thức lớn. Sự suy giảm liên tục về khả năng cạnh tranh nội bộ của năm giải đấu lớn châu Âu cũng là một chất xúc tác gây ra sự thay đổi này. Trong suốt năm giải đấu lớn, kịch bản được cai trị bởi những người khổng lồ khiến cho các giải đấu trong nước ngày càng khó khăn hơn để dựa vào sự hồi hộp để thu hút người hâm mộ, và thu nhập phát sóng của Người khổng lồ cũng gặp phải một nút cổ chai. Super League châu Âu, nơi tập hợp năm giải đấu lớn, sẽ nhận được sự chú ý và tiếp xúc cao hơn do cuộc đối đầu thú vị hơn.
Điều đáng chú ý là Super League châu Âu chắc chắn sẽ tạo ra khoảng cách giữa người giàu và người nghèo của bóng đá châu Âu và vấn đề phân cực. Huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Ukraine hiện tại Shefuqinko đã bày tỏ mối quan tâm công khai, "nó sẽ chỉ có lợi cho các đội bóng ưu tú và các nước bóng đá ưu tú, và bóng đá sẽ không thể phát triển ở các quốc gia như Ukraine."
Bị cấm tham gia Liên đoàn Quốc gia và Chiến tranh châu Âu, và việc cấm những người chơi liên quan tham gia vào các sự kiện FIFA, tuyên bố kiện tụng ...
UEFA và những người khác sẽ "lạ" như thế nào?
Một vài giờ trước khi thành lập thông báo chính thức của Super League châu Âu, tuyên bố chính thức của ba giải đấu lớn và Hiệp hội bóng đá của Liên minh bóng đá châu Âu và Anh và Tây Ý : Nếu đội tham gia Super League châu Âu, đội sẽ cấm đội tham gia Liên đoàn Quốc gia và Chiến tranh châu Âu. Người chơi sẽ không thể thay mặt cho đội tuyển quốc gia, sự kiện FIFA được chơi. Theo báo cáo của BBC, Liên minh châu Âu sẽ đình chỉ trận bán kết của Champions League và UEFA Cup để đối phó với việc thành lập Super League châu Âu. Tây Ban Nha "Aspen" nói rằng La Liga League có thể hủy bỏ La Liga mùa này do thông báo của Super League châu Âu.
Kế hoạch của Super League thậm chí đã báo động cho nguyên thủ quốc gia, và Thủ tướng Anh Boris Johnson nói rằng Super League châu Âu đã tham gia vào top 6 của Premier League "bóng đá bị tổn hại vô tận". Bayern, Dort, Paris và các đội Bundesliga và Ligue 1 khác đã không tham gia Super League. Tất cả họ đều bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với Liên minh châu Âu và từ chối lời mời của Super League châu Âu. Tổng thống Pháp Macron tuyên bố: "Chúng tôi chào đón Câu lạc bộ Pháp từ chối tham gia dự án Super League châu Âu, đe dọa nguyên tắc thống nhất và giá trị thể thao."
Không chỉ vậy, Liên minh châu Âu cũng sẽ khởi xướng một vụ kiện chống lại các đội này, với số tiền yêu cầu hơn 50 tỷ euro. Ngay từ đầu năm nay, FIFA đã chính thức tuyên bố rằng Super League châu Âu đã không công nhận Super League châu Âu. Bởi vì Fanteino tuyên bố tham gia vào các cầu thủ Super League châu Âu sẽ không đủ điều kiện tham gia vào tất cả các sự kiện của FIFA và lục địa , bao gồm World Cup, Châu Âu, Châu Âu, Châu Âu, Châu Âu, Châu Âu và Châu Âu Cup, American Cup, v.v. FIFA cố gắng bắt đầu với người chơi và làm tan rã việc thành lập Super League châu Âu.
Phương pháp chiến đấu trong truyện cổ tích châu Âu này chắc chắn sẽ có một cú sốc nghiêm trọng cho các lực lượng bóng đá ban đầu. Điều đáng nói là trong bối cảnh "bóp nghẹt" các hiệp hội lớn, Super League châu Âu vẫn khăng khăng đòi thành lập, điều này cũng phản ánh quyết tâm của họ để thay đổi ngày.
Như Chủ tịch Real Madrid, Florentino đã nói, "Chúng tôi sẽ giúp bóng đá ở mọi khía cạnh và để bóng đá đạt đến vị trí mà nó xứng đáng trên thế giới. Bóng đá là môn thể thao toàn cầu duy nhất trên thế giới có hơn 4 tỷ người hâm mộ. Câu lạc bộ lớn của chúng tôi Trách nhiệm của chúng tôi là đáp lại mong muốn của nó. "
Phóng viên Tin tức Ngôi sao đỏ Daily-Red Daily Hu Minjuan

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI