Đọc cốt lõi
 Thế vận hội Olympic Tokyo bị hoãn lại trong một năm. Nó là chưa từng có trong lịch sử của Thế vận hội Olympic. Làm thế nào Ủy ban Olympic quốc tế có thể trả lời?Việc kết thúc Thế vận hội Olympic Tokyo chỉ còn khoảng 6 tháng kể từ khi khai mạc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Làm thế nào tôi có thể giành chiến thắng?Làm thế nào Thế vận hội Olympic Paris có thể được tổ chức và ra mắt trong Thế vận hội Olympic Paris vào năm 2024?Những vấn đề này có thể tìm thấy câu trả lời tại cuộc họp của Ủy ban điều hành Ủy ban Olympic quốc tế được tổ chức vào tối ngày 10 tháng 6, giờ Bắc Kinh.
 Vào tối ngày 10 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, Ủy ban Olympic quốc tế đã tổ chức một cuộc họp của Ủy ban điều hành để nghe và thảo luận về báo cáo của Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Olympic Paris 2024.Vì Thế vận hội Olympic Tokyo đã bị hoãn lại trong một năm, không chỉ khoảng thời gian giữa ba cuộc thi đã bị nén, mà lịch trình chuẩn bị của mỗi cuộc thi cũng ngày càng trở nên "đông đúc", khiến ủy ban Olympic quốc tế bước vào "Khoảnh khắc bận rộn ".
 Thế vận hội Tokyo
 Tiết kiệm chi phí, đơn giản hóa và tối ưu hóa việc chuẩn bị sự kiện
 Hiện tại, liệu Thế vận hội Tokyo có thể được tổ chức bình thường vào năm tới hay không, vẫn còn câu hỏi. "Mùa xuân tới cuối cùng sẽ quyết định liệu Thế vận hội Tokyo có thể được tổ chức như dự kiến ​​hay không.
 Theo quan điểm về sự tồn tại của quá nhiều sự không chắc chắn trong năm tới, Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Thomas Bach nói rằng không có lợi ích nào cho việc đoán quá mức hiện nay. Sự đồng thuận của Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo.
 Tại cuộc họp của ủy ban điều hành được tổ chức vào ngày 10, Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo và Ủy ban điều phối Olympic Olympic Olympic Tokyo Tokyo đã báo cáo tiến trình mới nhất của kế hoạch và chuẩn bị trò chơi Olympic Olympic Tokyo. "Cho dù sẽ có một cảnh lớn trong Thế vận hội Tokyo, nhưng sẽ là phiên bản đơn giản của Thế vận hội Olympic." Trò chơi Olympic đã được tóm tắt. Chương trình. Christopher Dolby, giám đốc điều hành của Ủy ban Olympic quốc tế, nói rằng họ sẽ tìm thấy mọi nơi để đơn giản hóa không gian càng nhiều càng tốt.
 Cuộc họp của ủy ban điều hành cũng công nhận các nguyên tắc định vị, quy hoạch lại và các lộ trình của Ủy ban Olympic Tokyo về Thế vận hội Tokyo. Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ tập trung vào các vận động viên, phát triển bền vững, phục hồi và tái thiết và xây dựng một tương lai tốt hơn cho cộng đồng thông qua sức mạnh của thể thao. Trên cơ sở đó, việc chuẩn bị Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ tuân theo ba nguyên tắc: thích xem xét an toàn cá nhân và sức khỏe thể chất của các vận động viên, khán giả, tình nguyện viên và các bên khác; Hiệu quả, an toàn và bền vững của tổ chức sự kiện.
 Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh
 Công việc chuẩn bị đang trải qua một cách có phương pháp
 "Chúng tôi đã thấy sự tiến bộ quan trọng của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh trong việc xây dựng địa điểm. Người ta cũng truyền cảm hứng rằng Trung Quốc đang làm việc chăm chỉ để thúc đẩy công chúng tham gia vào phong trào mùa đông." Vào ngày 8 đến 9, "Điều này phù hợp với quan điểm của tinh thần Olympic của & lsquo; Thể thao và hoạt động thể chất, rất tốt cho sức khỏe & rsquo;". "
 Việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đang tiến hành một cách có trật tự. Tuy nhiên, việc kết thúc Thế vận hội Olympic Tokyo chỉ còn khoảng 6 tháng kể từ khi khai mạc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Tình huống chưa từng có này cũng đã thách thức sự hiện diện của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Về vấn đề này, Ủy ban Olympic quốc tế hy vọng rằng tất cả các bên sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ trong tương lai và sử dụng cơ hội này để đạt được kết nối hoàn hảo và chuyển đổi giữa hai trò chơi Olympic. Ủy ban Olympic quốc tế gọi nó là "từ đỉnh cao đến đỉnh điểm".
 Tại cuộc họp báo sau cuộc họp của Ủy ban điều hành vào ngày 10, Dolby đã giới thiệu một số khả năng "từ đỉnh đến đỉnh". "Tokyo và Bắc Kinh gần gũi hơn với chủ nhà của hai sự kiện. Lấy nhóm dịch vụ phát sóng Olympic làm ví dụ. Họ có thể trực tiếp vận chuyển các tài liệu và thiết bị hậu cần từ Tokyo đến Bắc Kinh, loại bỏ những rắc rối của vận chuyển dài. Một số đối tác kỹ thuật, nhân viên của họ có thể đi trực tiếp từ sân vận động Tokyo đến Đấu trường Bắc Kinh. " có thể trong tương lai để đảm bảo rằng họ có thể trong tương lai. mang lại lợi ích chung.
 Dolby nói rằng ngoài các cấp độ hoạt động cụ thể như hậu cần và hoạt động, Thế vận hội Olympic Tokyo và Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh là Thế vận hội Olympic có khoảng cách rất gần. Nó cũng sẽ được hưởng lợi.
 Trò chơi Olympic Paris
 Xác định số lượng cài đặt dự án và số lượng vận động viên trong tháng 12
 Thời gian biểu cho Thế vận hội Olympic Paris cũng là nội dung chính của cuộc họp ủy ban điều hành này. Sau khi tham khảo các vận động viên, các tổ chức thể thao đơn quốc tế, Ủy ban Tổ chức Olympic Paris và Ủy ban Olympic của Ủy ban Olympic của Ủy ban Olympic Olympic. Ủy ban điều hành Olympic quốc tế đã thông qua đề xuất tại cuộc họp.
 Theo Điều lệ Olympic, các vận động viên tham gia của mỗi trò chơi Olympic không được vượt quá 105.000. Vào năm 2018, Ủy ban Olympic quốc tế đã thừa nhận rằng số lượng người tham gia Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ đạt khoảng 11.000. Trong Thế vận hội Paris năm 2024 của những người tham gia, trở lại 10.500.
 Trước đó, Ủy ban Tổ chức Olympic Paris đã đề xuất sự chấp thuận ban đầu về khiêu vũ Perak, trượt ván, leo núi và lướt sóng như một dự án mới trong Thế vận hội Olympic Paris. Vào tháng 12 năm nay, với sự xác nhận của dự án Thế vận hội Olympic Paris, số phận của dự án mới cũng sẽ được xác định. Ủy ban điều hành của Ủy ban Olympic quốc tế đã chỉ ra rằng các thiết lập dự án của Thế vận hội Olympic Paris nên dựa trên các nguyên tắc sau: Giảm số lượng vận động viên xuống còn 10.500; Bình đẳng giới càng nhiều càng tốt ở cấp độ và các mục nhỏ; các dự án mới được điều chỉnh nội bộ; các dự án mới phải được thực hiện tại các địa điểm hiện có.
 Bach cho biết bối cảnh dự án trong Thế vận hội Olympic Paris phải phản ánh tinh thần của các vấn đề Olympic 2020. "Ủy ban điều hành liên tục nhắc lại tầm quan trọng của việc giảm chi phí tổ chức các trò chơi Olympic và giảm sự phức tạp của cuộc thi, đặc biệt là trong việc xây dựng địa điểm." Bach nói, "Dự án duy trì giai đoạn cuối tháng 12 năm 2020, có nghĩa là rằng một số bổ sung mới được thêm vào, có nghĩa là một phần của mới được thêm vào mới được thêm vào, có nghĩa là một phần của mới được thêm vào. Dự án có thể không hoàn thành bài kiểm tra trên giai đoạn Olympic trước đó, nhưng chúng ta phải ăn Các vận động viên có liên quan, Ủy ban Olympic quốc gia (khu vực) và một tổ chức duy nhất, cũng như Ủy ban tổ chức Olympic Paris và các bên khác để ăn & lsquo;
 Bach tin rằng động thái này có thể cung cấp nhiều sự chuẩn bị hơn cho các bên có liên quan, và nó cũng có lợi cho các vận động viên để chuẩn bị cho chiến tranh. Đồng thời, ban tổ chức Olympic Paris và tổ chức duy nhất có thể làm việc càng sớm càng tốt để chuẩn bị tài chính, địa điểm , hậu cần và các khía cạnh khác.
 "Daily People Daily" (phiên bản thứ 15 của ngày 12 tháng 6 năm 2020)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI