Làm thế nào mà Bắc Kinh và Zhangjiakou chuẩn bị cho sự tiến bộ của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022?
 Việc đấu thầu thành công cho Thế vận hội mùa đông nhân danh thành phố sẽ trở thành "Thế vận hội đôi" đầu tiên tổ chức cả Thế vận hội Olympic mùa hè và Thế vận hội Olympic mùa đông. Đây là lần đầu tiên ở Trung Quốc tổ chức Thế vận hội Olympic mùa đông, được tổ chức bởi thành phố Bắc Kinh và Zhangjiakou, là thành phố của chủ nhà.
 Vì vậy, khi Ngày Olympic (23 tháng 6) đến ngành thể thao quốc tế, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 đã sẵn sàng?
Dự án quan trọng của Thế vận hội mùa đông sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay
 "Là một người xây dựng, tôi đã chứng kiến ​​ca khúc này từ đầu và chứng kiến ​​những người xây dựng đã vượt qua những trở ngại kỹ thuật. Năm nay là kết thúc của nhiều dự án trong khu vực cốt lõi của Thế vận hội mùa đông. Ca khúc này cũng sẽ mở ra một loạt về các sự kiện. Chúng tôi sẽ thực hiện các tiêu chuẩn cao và chất lượng cao cho công việc xây dựng cuối cùng. "Kể từ khi nhập cảnh chính thức vào tháng 1 năm 2018, Shanghai Baoye Snow Sleeid, đã tham gia vào việc xây dựng dự án, Yao Yuan, thư ký của Chi nhánh của dự án trung tâm, nói với cảm xúc.
 Trên một sườn đồi hẹp trong khu vực cốt lõi của khu vực Yan Khánh, đường đua của Trung tâm xe trượt tuyết quốc gia giống như một con rồng nhảy múa. Hiện tại, có 13 dự án đang được xây dựng ở khu vực Yan Khánh của Thế vận hội mùa đông 2022. Theo kế hoạch, vào cuối năm nay, Trung tâm trượt tuyết quốc gia, Trung tâm xe trượt tuyết quốc gia và Trung tâm Tin tức Mountain, và các dự án chính của Yan Khánh ngoại vi bao gồm Trung tâm Dịch vụ Giao thông toàn diện (Trung tâm chuyển nhượng) và Công viên Rừng Olympic mùa đông sẽ được hoàn thành.
 Với các mũ chính thức của gian hàng trượt băng tốc độ quốc gia của gian hàng kỹ năng tốc độ quốc gia, một trong những địa điểm mang tính biểu tượng của Thế vận hội mùa đông năm 2022 và Trung tâm bơi lội quốc gia "khối nước" biến thành "khối đá khối", Việc xây dựng địa điểm Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh tiến triển rất suôn sẻ. "Hiện tại, 20 cuộc thi thử nghiệm đã được xác định với Ủy ban Olympic quốc tế, Ủy ban Paralympic quốc tế và Tổ chức Thể thao Quốc tế cho các môn thể thao duy nhất, bao gồm 15 dự án Thế vận hội mùa đông và 5 Paralympics mùa đông." Wu lixin nói.
 Như cựu chủ tịch của Ủy ban Olympic quốc tế Samaran cho biết, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh "Kế hoạch bền vững" là một trong những kế hoạch bền vững hoàn chỉnh nhất trong lịch sử Thế vận hội Olympic. Theo báo cáo, Thế vận hội mùa đông này tuân thủ khái niệm thiết kế sinh thái xanh, và sẽ biến khu vực này thành bảo vệ môi trường xanh và tái chế bền vững. Đến năm 2022, 300 triệu người Trung Quốc sẽ tham gia vào phong trào băng.
Sạc nghiên cứu khoa học cung cấp hỗ trợ vững chắc cho dự báo khí tượng
 Để thực hiện tốt công việc của dịch vụ thời tiết Olympic mùa đông, dự báo khí tượng núi là một "khó khăn" phải được khắc phục.
 Đầu năm nay, nhóm dịch vụ khí tượng Olympic mùa đông đã phải đối mặt với các dịch vụ bảo đảm khí tượng cho cuộc thi Dự án Dự án Ski Ski Cup Ski Speed ​​Ski của mười bốn trò chơi mùa đông, đây cũng là nhiệm vụ thực tế đầu tiên mà nó thực hiện. Sự kiện này ban đầu được lên kế hoạch được tổ chức từ ngày 18 đến 19 tháng 1 và tính chính xác của kết quả chính xác của dự báo khí tượng được điều chỉnh đến ngày 16 đến 17.
 Điều này được hiểu rằng trong khi củng cố quan sát nghiên cứu khoa học, nhóm dịch vụ phân tích các đặc điểm của đặc điểm lưu thông khu vực và các đặc điểm của các yếu tố thời tiết mạch, phân tích trong lưu thông núi như gió núi, bão trở lại -Bão trong - Phân tích độ sâu của tác động có thể đối với đối thủ, tuyết rơi và khả năng hiển thị thấp.
 Thế hệ cập nhật nhanh, tích hợp khoảng cách liền mạch và hệ thống dự báo tích hợp của Viện nghiên cứu khí tượng đô thị Bắc Kinh đã chạy, và hệ thống Ruisi của hệ thống dự báo tích hợp đã được vận hành. Cập nhật sau 10 phút được cung cấp hỗ trợ khoa học và công nghệ mạnh mẽ trong các dịch vụ cạnh tranh và đào tạo mùa đông.
 Điều này được hiểu rằng "công nghệ dự báo khí tượng đặc biệt của Cục Khí tượng Hà Bắc của Thế vận hội mùa đông" và "Nghiên cứu và phân tích các trò chơi Olympic mùa đông Tinh chứng Đặc điểm khí tượng 3D Quan sát và phân tích Công nghệ phân tích" Hệ thống dự báo.
Tăng tốc và tăng tốc độ xây dựng của Trung tâm An ninh Y khoa
 Lắp đặt các cơ sở thiết bị y tế lớn, máy điều hòa không khí thông gió gỡ lỗi và lắp đặt các món hời bảo vệ tia sáng & hellip; & hellip; Cho đến nay, việc xây dựng Trung tâm an ninh y tế Olympic mùa đông Yan Khánh đang tiến triển trơn tru và các hoạt động dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối của năm nay. Trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông, trung tâm này sẽ cung cấp các dịch vụ y tế có chất lượng cao và hiệu quả cho các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới.
 Được biết, đường đua dự án trượt tuyết trên núi cao là đường đua tuyết hình băng, rất nguy hiểm và khó giải cứu. Xác suất chấn thương của các vận động viên trong Thế vận hội mùa đông vừa qua cao tới 10%đến 14%. Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh cũng là lần đầu tiên nó được tổ chức tại khí hậu theo mùa của đại lục. Thời tiết lạnh, tốc độ gió lớn và điều kiện thời tiết ở vùng núi rất phức tạp, điều này đã mang lại những thách thức lớn để bảo vệ cứu hộ y tế công việc.
 Để gần gũi với chiến đấu thực tế, vào giữa tháng 9 năm ngoái, Liên đoàn tuyết quốc tế High -ski World Cup Yan Khánh Trạm Yan Khánh Trạm Yan Khánh đã được tổ chức tại Trung tâm trượt tuyết quốc gia Alpine lần đầu tiên.
 Theo Yu Debin, Bộ trưởng Bộ Dịch vụ của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, để đảm bảo sự an toàn của các vận động viên, theo các yêu cầu nghiêm ngặt của Liên minh tuyết quốc tế về giải cứu tuyết, giải cứu trượt tuyết trên núi cao Các công nhân giữ các vận động viên dọc theo đường đua trong cuộc thi. Tham quan, các nhân viên cứu hộ Snow Road đã đạt được bất kỳ vị trí nào của vận động viên bị thương trong vòng 4 phút. (Hua Ling)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI