World Cup bóng rổ bóng rổ quốc tế năm 2022 sẽ được công bố hôm nay tại Sydney, Australia. Đội tuyển Trung Quốc phải đối mặt với đối thủ đầu tiên của Hàn Quốc trong vòng bảng lúc 15:30 thời gian Bắc Kinh. Sau gần ba tháng chuẩn bị, nhóm người Trung Quốc sẽ đưa ra câu trả lời nào trong "Thử nghiệm lớn" này?

  Đội tuyển Trung Quốc đã tiến hành gần ba tháng đào tạo kể từ tháng Năm, và bay tới châu Âu trước và liên tiếp tiến hành 7 trận đấu ấm áp với đội Pháp, Câu lạc bộ Liên đoàn Tây Ban Nha, đội Bỉ và Serbia. Sau khi đến khu vực này, anh nồng nhiệt với đội Úc, Canada và Puerto Rico. Đội tuyển Trung Quốc đang ở trong tình trạng tốt.

  Trong danh sách 12 người trong đội Trung Quốc, Han Xu và Li Yueru hai người chơi bên trong có kinh nghiệm WNBA. Sau một mùa kinh nghiệm, họ đã cải thiện hơn nữa sự đối đầu và sự tự tin của họ. Cả hai đã trải qua 4 năm trước 4 năm trước Bí tích rửa tội của World Cup và Thế vận hội Tokyo có kinh nghiệm phong phú trong cuộc thi. Có một vài đội khác như các đội Trung Quốc có cả chiều cao và công nghệ. Hiện tại, những cầu thủ của đội Trung Quốc đang trong giai đoạn tăng và vàng trong sự nghiệp của họ. Hầu hết người chơi đều khoảng 25 tuổi. Họ có một nền tảng thể chất và cạnh tranh liên tục, sẽ đảm bảo chất lượng phòng thủ chung của đội.

  World Cup bóng rổ nữ là 4 năm. Trước khi được đổi tên thành World Cup vào năm 2018, kết quả tốt nhất trong lịch sử của đội Trung Quốc là Á hậu. Lần này, đội Trung Quốc thuộc nhóm A với Bosnia và Herzegovina, Bỉ, Hàn Quốc, Puerto Rico và Hoa Kỳ. Đội tuyển Trung Quốc đã đánh bại Bỉ và Puerto Rico trong Thế vận hội Olympic Tokyo. Đối mặt với đội bóng Hàn Quốc và đội Bosnia và Herzegovina đầu tiên trong lịch sử, sức mạnh tổng thể của đội Trung Quốc là tương đối tốt. Trong lịch sử World Cup bóng rổ nữ, chỉ có 4 đội đã giành chức vô địch. Trong số đó, đội Hoa Kỳ đứng đầu danh sách với 10 lần giảm giá và họ sẽ đạt 4 chức vô địch liên tiếp. Theo hệ thống cạnh tranh, bốn nhóm hàng đầu của nhóm tiến đến trận đấu loại trực tiếp. Từ quan điểm của sức mạnh tổng thể, đội của đội Trung Quốc không nên là một vấn đề.

  Trong bảng xếp hạng thế giới mới nhất của Liên đoàn bóng rổ quốc tế, đội Trung Quốc tạm thời xếp thứ bảy. Trong danh sách quyền lực chiến đấu của đội World Cup, đội Trung Quốc đứng thứ 3. Trang web chính thức của đội bóng rổ quốc tế nhận xét: "Đội Trung Quốc có hai cầu thủ xuất sắc ở mỗi vị trí và họ có lý do để lên bục giảng." Ngoài những lợi thế rõ ràng, 10 đội hàng đầu không lớn. Cô ấy biết rằng thế giới bên ngoài có kỳ vọng cao đối với đội Trung Quốc. Cô ấy luôn nhấn mạnh rằng cô ấy nên bình tĩnh, chuẩn bị cho những khó khăn, và đặt mình vào một vị trí và vội vàng.

  Để hạ thấp bản thân và ổn định lực lượng nội bộ, đây là cơ sở cho sự trưởng thành của đội bóng rổ nữ Trung Quốc, và đó cũng là một sức mạnh chiến đấu khác cho các cô gái. Phóng viên Su Yahui [Biên tập viên: Shangguan Yun]

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI