NBA Nash được nói về sự khác biệt giữa màu đen và trắng đối với tóc của Freud.
  Black George Freud đã chết vì thực thi pháp luật bạo lực bởi cảnh sát da trắng, gây ra một cảm giác lớn ở Hoa Kỳ. Nhiều ngôi sao NBA yêu cầu phân biệt chủng tộc như vậy và yêu cầu công bằng và công lý. phản đối bởi cư dân mạng.
  Nash tin rằng là người da trắng, họ nên chịu trách nhiệm và cố gắng thay đổi hiện trạng. Nash đã thay thế hình đại diện Twitter của mình bằng Freud và viết về nó: "Đây là một vấn đề trắng. Làm thế nào để chúng ta tạo ra sự bình đẳng? Lắng nghe, đọc, đi bộ trong giày của người khác, tổ chức, hy sinh và thay đổi, hỗ trợ và bỏ phiếu! Những điều này ít nhất là chúng ta phải làm. "
  Ý định ban đầu của Nash là khơi dậy sự đồng cảm và đồng cảm của mọi người, nhưng kết quả là rất bất ngờ. Nhiều người đã buộc tội Nash làm sâu sắc hơn sự khác biệt giữa đen và trắng. Không đề cập đến từ này.
  Một cư dân mạng đặt câu hỏi: "Vì vậy, họ muốn cướp các trung tâm địa phương?" Nash trả lời: "Đây là hàng trăm năm phân biệt chủng tộc, nhưng bạn quan tâm đến giày thể thao và kinh doanh. Tôi sẽ không tha thứ cho những người này, nhưng tôi có thể hiểu , bởi vì đây là một hành vi tích lũy gây ra bởi hàng trăm năm. "
  Một cư dân mạng khác phản bác Dadh: "Xin lỗi, tôi từ chối mang giày bị đánh cắp." Nash trả lời: "Đây là vấn đề. Khi bạn đánh giá hành vi lén lút, bạn phải nghĩ về hàng trăm năm phân biệt chủng tộc ở đây."
  Một người mẹ hỗn hợp đã không đồng ý với quan điểm này. Cô tin rằng đây là vấn đề của mọi người. Mọi người cần được hỗ trợ, hiểu và làm việc chăm chỉ để làm cho thế giới tốt hơn. Chỉ có mọi người đều hợp nhất.
  Một cư dân mạng tương đối nhẹ nhàng nói rằng mặc dù người da trắng đã tạo ra chế độ nô lệ và những vấn đề khác, những người da trắng bình thường là vô tội và họ không thể giải quyết được những vấn đề này. Ông cũng cáo buộc Nash rằng nếu mọi thứ đều có tội với người da trắng, thì đó sẽ là một sự phân biệt chủng tộc được ngụy trang. Đây không phải là vấn đề của chủng tộc, mà là một vấn đề giai cấp.
  Đánh giá từ các ý kiến ​​của cư dân mạng và câu trả lời của Nash, đó thực sự là một điều rất khó để xây dựng một cây cầu giữa người da đen và da trắng.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI