NBA Rematch Bữa ăn khu vực bị cô lập và người chơi thuốc lắc phàn nàn rằng sự hiếu khách của Disney rất kém
  Hiện tại, một số đội và phương tiện truyền thông đã tham gia vào khu vực cô lập của NBA trong thế giới Orando Disney và tôi đã thấy sự chuẩn bị tái đấu của NBA.

  Điều bất ngờ là những thứ mà mọi người nhổ ra là bữa ăn chính thức.
  Nhiều người chơi và phương tiện truyền thông đã nói bữa tối của họ trên mạng xã hội. Thể loại đơn giản khiến họ nói không nói nên lời.
  Thật vậy, ngay cả với các tiêu chuẩn chế độ ăn uống của những người bình thường, việc phục vụ được chuẩn bị bởi NBA và Disney cho họ là một chút thô lỗ, không khác với bữa ăn máy bay.
  Phóng viên cao cấp của NBA Michael Lee nói: "Tôi không hy vọng rằng đây là ngày hôm sau trong khu vực cô lập."
  Trong quá khứ, các cầu thủ NBA đã quen với một cuộc sống ăn kiêng cao. Nhóm sẽ chuẩn bị các bữa ăn làm việc phong phú cho họ (và truyền thông), và nhiều người trong số họ thường thuê các đầu bếp tư nhân để phù hợp với chế độ ăn uống lành mạnh.
  Trong khu vực cô lập, điều kiện phục vụ chắc chắn sẽ giảm đi rất nhiều, nhưng tôi không hy vọng rằng mức độ giải trí của Disney sẽ rất tệ.
  Sau khi nhiều người chơi và giới truyền thông phàn nàn, phóng viên Mark Stein của New York Times cũng đã phá vỡ tin tức rằng NBA đã sẵn sàng để thay thế dịch vụ ăn uống, và thức ăn của người chơi sẽ không còn đơn giản như một bữa ăn trên máy bay.
  Bây giờ có hơn nửa tháng trước khi phiên bản tái đấu chính thức bắt đầu. Chỉ có thể nói rằng trong thời gian này, tất cả mọi người tham gia vào trận tái đấu cần phải vượt qua tất cả các loại khó khăn. Tôi sợ rằng vấn đề phục vụ chỉ là khởi đầu .

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI