NBA Summer League Trung Quốc ba tướng
Vào ngày 10 tháng 7, giờ Bắc Kinh, Liên đoàn mùa hè NBA tiếp tục ở Las Vegas. Ba cầu thủ Trung Quốc Zhou Qi, Abdo Saladi và Hennyifeng đều có cơ hội.
 
  Houston Rockets của Zhou Qi là Los Angeles Clippers trong ngày thi đấu này. Zhou Qi vẫn xuất hiện làm trung tâm khởi đầu, và có mức cao thứ ba là 23 phút và 55 giây của 5 người đầu tiên. Trong thời gian xuất hiện lâu hơn, "Tuần lễ Trung Quốc" đã thực hiện tốt: 4 trên 6 cú sút, 1 trong 2 cú sút trong đường ba điểm và 6 cú ném miễn phí, đạt 3 bàn thắng, cuối cùng ghi được 12 điểm và giành được cuộc tranh giành. 8 Rebound và 1 hỗ trợ, và cũng đã gửi 5 khối cao nhất trong khán giả. Rockets cũng đã giành được 104-90 và giành được ba chiến thắng liên tiếp trong giải đấu mùa hè.
 
  Abu Salam cũng xuất hiện trong trò chơi giữa Warriors và Dallas Duke, và giành chiến thắng trong thời gian xuất hiện là 6 phút và 43 giây. Thời gian xuất hiện này cũng tạo ra mức cao mới kể từ khi Abulu Salam tham gia giải đấu mùa hè. Anh ấy đã chơi 2 2. Điểm. , 2 rebound, 2 hỗ trợ và 1 đánh cắp. Thật không may, các chiến binh của ABULU Salam đã thua trò chơi 71-91.
 
  Người chơi Jiangsu Heng Yifeng, người tham gia Liên đoàn mùa hè Washington Wizard, cũng đã giành được cơ hội đầu tiên ra mắt vào ngày thi đấu này. Mặc dù chỉ có một ngắn 1 phút và 28 giây, dữ liệu chỉ là một lần và ba điểm. Sai lầm thứ hai , nhưng đối với Heng Yifeng 23 tuổi, người đang theo đuổi những giấc mơ, nó đã thực hiện một bước quan trọng.
 
  (Lin Jian)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI