NBA và các sự kiện thể thao khác của Mỹ có thể "tiếp tục" không? Nó có vẻ lạc quan
 Mặc dù không có số liệu thống kê chính xác chính xác và không có xác nhận khoa học, vì việc khởi động lại kinh tế ở Hoa Kỳ, nhưng các hạn chế về dịch bệnh ở Hoa Kỳ và sự phục hồi của nhiều bệnh dịch, các trường hợp gần đây của bệnh viêm phổi mới liên quan đến các vận động viên và Nhân viên câu lạc bộ đã đột nhiên tăng lên. Nó làm cho mọi người cảm thấy hơi lo lắng.
 Dịch bệnh Hoa Kỳ vẫn chưa được kiểm soát một cách hiệu quả, hơn 2 triệu trường hợp chẩn đoán và tổng cộng hơn 100.000 trường hợp tử vong. Đối với áp lực kinh tế, nhiều nơi đã dần dần khởi động lại, nhưng nó đã mang lại sự phục hồi trong dịch bệnh, bao gồm Florida, Texas, Arizona, California và South Carolina. Khu vực này thật tuyệt vời.
 Trước đó, Fudi, giám đốc của "dãy núi Zhongnan ở Hoa Kỳ" và giám đốc của Viện Dị ứng Quốc gia và Bệnh truyền nhiễm, nói rằng Liên đoàn Chuyên nghiệp phải thực hiện kế hoạch phòng chống dịch bệnh nghiêm ngặt để đảm bảo tiến bộ suôn sẻ của cuộc thi, và nếu Bạn phải chọn một thời gian thời kỳ cửa sổ mùa hè là vì người ta lo ngại rằng Hoa Kỳ có thể sẽ mở ra làn sóng dịch bệnh thứ hai vào mùa thu và mùa đông.
 "Ngay cả thời tiết ấm áp, chẳng hạn như California và Arizona hiện tại, dịch bệnh đã hồi phục sau khi khởi động lại. Nếu bạn phải chọn thời gian cạnh tranh, tôi sẽ nói rằng rất có thể từ cuối tháng 7 đến tháng 9. Tôi không khuyên bạn nên kéo Trò chơi vào tháng 10 vào tháng 10 "Fox nói.
 Tuy nhiên, những lợi ích luôn luôn có vẻ quá lạc quan.
 Gần đây, các trường hợp mới được xác nhận của Florida đã tăng lên. Đội Terminist của Mỹ đã xác nhận rằng 5 cầu thủ trong đội trong đội ở Florida trong tuần này đã bị nhiễm virus trong các trại huấn luyện trại huấn luyện. Các liên hệ vẫn đang điều tra. Ngoài ra, một người chơi trong các phi hành gia Houston "tuyển dụng" ở Florida, và một thành viên của Toronto Blue Birds cũng nghi ngờ các triệu chứng trong trại huấn luyện của đội ở Florida. Trại huấn luyện khổng lồ của San Francisco ở Arizona gần đây đã đến thăm các bệnh nhân bị nghi ngờ, và nhóm nghiên cứu tạm thời đóng cửa các cơ sở trong hoảng loạn. Sau đó, cơ sở chuyên nghiệp của Hoa Kỳ yêu cầu tất cả 30 đội khử trùng và đóng các trại huấn luyện của họ ở Florida và Arizona.
 Hiện tại, các cây gậy và người chơi chuyên nghiệp Hoa Kỳ sẽ cố gắng đạt được kế hoạch khởi động lại mùa giải, nhưng làn sóng dịch bệnh này có thể có một cái bóng trên cơ sở chuyên nghiệp của Hoa Kỳ. Theo thông lệ trước, đội bóng chày Hoa Kỳ sẽ tiến hành các cuộc thi đào tạo và thi đấu trước mùa giải trong cuộc thi đào tạo ở Florida và Arizona, nhưng theo báo cáo truyền thông địa phương, nếu bạn khởi động lại mùa này, hầu hết các đội sẽ tiến hành đào tạo trước khi Ở nhà. Tinh hoa
 Tình cờ. Đội đội khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp Bắc Mỹ (NHL) Tanpan Bay Lightning ở Florida cũng có nhiều cầu thủ và nhân viên trong tuần này. NHL gần đây đã cho phép đội mở sân vận động cho phép người chơi đào tạo theo các nguyên tắc tự nguyện. Số lượng đào tạo trong cùng một nhóm không được vượt quá 6. NHL cũng mong muốn "tiếp tục công việc" và hy vọng sẽ khôi phục trại huấn luyện ít nhất vào đầu tháng 7. Tuy nhiên, theo thống kê truyền thông, ít nhất 11 người chơi trong hai tuần qua đã xác nhận sự lây nhiễm của virus. Sự phát triển của tình hình Có thể tái lập kế hoạch.
 Theo giải đấu trước, cuộc thi khúc côn cầu trên băng tiếp tục sẽ tham gia trực tiếp các trận playoffs và tất cả các cuộc thi sẽ được tập trung ở hai thành phố. Dịch bệnh, dịch bệnh Hoa Kỳ tiếp tục liên tục liên tục nhiều lần. Liên minh không loại trừ khả năng đưa tất cả các thành phố ở Canada ở Canada và phía Canada đã xóa các trở ngại ở cấp chính sách.
 Liên đoàn bóng đá Hoa Kỳ Miami International cũng xác nhận vào ngày 19 rằng có những cầu thủ đầu tiên trong đội được xác nhận. Trước đó, Liên đoàn bóng đá Hoa Kỳ và đội bóng rổ chuyên nghiệp Hoa Kỳ ban đầu xác định rằng mùa giải khởi động lại tháng 7 và thảm kịch là Florida.
 Đại học Klemson, một trường đại học hàng đầu ở Nam Carolina, cũng xác nhận vào ngày 19 rằng kể từ khi khai trương các cơ sở thể thao ở trường trong tháng này, 23 cầu thủ bóng bầu dục sinh viên đã phát hiện ra virus Crown mới bị nhiễm bệnh, và kế thừa RBC ở Đảo Heide, South Carolon đang ở trong khu vực trong khu vực trong The Golf Game, phát hiện virus Pre -Match của người chơi Mỹ Waternie vẫn còn tiêu cực. Sau vòng đầu tiên, nó trở nên tích cực, khiến mọi người khóc và nó rất đáng sợ.
 Ngôi sao golf người Mỹ Thomas "dí dỏm" đã đưa đầu bếp đến cuộc thi. Ông nói rằng người dân địa phương quá thoải mái với virus.
 "Tôi không muốn xúc phạm Đảo Hilton Heide, nhưng có những người trong vài ngày qua. Mặc dù họ không thể đến trò chơi, mọi người trên bãi biển ở khắp mọi nơi, nhà hàng và đường ở khắp mọi nơi, và không ai mặc một Mặt nạ, giống như ghé thăm sở thú thư giãn của cùng. "Thomas nói.
 Ngoài ra, các đội Liên đoàn bóng đá nữ quốc gia sẽ bắt đầu một sự kiện có tên The Challenge Cup vào ngày 27 tháng này, nhưng tuần này, người chơi đã xác nhận một vương miện mới. (Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Wang Jixun)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI