Nóng! Vé một phần cho một số lĩnh vực phổ biến trong các trò chơi quốc gia Thiên Tân sẽ bị hạn chế đối với các hạn chế mua hàng
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Thiên Tân, ngày 24 tháng 8 (phóng viên Mao Zhenhua) Trò chơi quốc gia thứ 13 mở ra sắp xảy ra, và việc bán vé cũng đã bắt đầu. Tại cuộc họp báo trước khi được tổ chức vào ngày 24, Yuan Yantong, giám đốc Trung tâm bán vé của Ủy ban tổ chức trò chơi quốc gia, nói rằng giá chung của các trò chơi quốc gia cho Thế vận hội quốc gia sẽ không vượt quá phiên thứ mười hai và các biện pháp hạn chế vé sẽ được thực hiện cho các cuộc đua nóng.
 
 Để phản ánh tốt hơn chủ đề của "Trò chơi quốc gia", Ủy ban tổ chức trò chơi quốc gia đã đưa ra một hoạt động xem miễn phí của Thế vận hội quốc gia ở Thiên Tân. Từ giữa tháng, sự kiện này sẽ tiếp tục cho đến khi kết thúc Thế vận hội quốc gia.
 
 Sự kiện này trích xuất một số lượng người thụ hưởng nhất định từ 33 mặt hàng bán vé và 300 trường trò chơi. Cho đến nay, tổng cộng gần 200.000 người thụ hưởng thể thao đã được ban hành. Trong số đó, trong năm dự án bao gồm các cuộc thi khúc côn cầu trượt băng lăn, những người đàn ông bóng đá U20 (dưới 20 tuổi), các cuộc thi theo dõi hàng loạt và tổng cộng 8.8900 lợi ích thể thao được phát hành. Nhận, 3.4550 người thụ hưởng thể thao như Quyền anh, bóng đá và quần vợt được phân phối theo cách này.
 
 Bán vé công khai chủ yếu thông qua ba kênh: trực tuyến, cảnh và nhóm. Theo các đặc điểm của sự kiện, cuộc thi cho một ghế cố định sẽ được bán tất cả các vé. Nói chung, thường không có doanh số bán vé. Do các ghế dành riêng như nhân viên đã đăng ký, nhân viên an ninh và phóng viên truyền thông, số lượng vé thường chiếm hơn 45 % tổng số ghế sân vận động. Một phần của cuộc đua phổ biến có thể bán nhiều vé hơn. Trong số đó, số lượng vé cho các dự án bơi lội chiếm hơn 48 % ghế sân vận động và bóng bàn là hơn 56 %.
 
 "Giá chung của vé trò chơi quốc gia này không vượt quá các trò chơi quốc gia thứ 12." Yuan Yantong nói rằng vé vừa cao, trung bình và thấp, trong đó dự án giá vé cao là 500 nhân dân tệ, tối thiểu là 30 nhân dân tệ, và mức tối thiểu là 30 nhân dân tệ. Nó chiếm 15 % tổng số các mặt hàng bán vé, dự án giá vé trung bình tối đa là 280 nhân dân tệ, mức tối thiểu là 30 nhân dân tệ, chiếm 19 % trong tất cả các mặt hàng bán vé. 66 %.
 
 Trong các mặt hàng bán vé, tám dự án bao gồm Judo, Taekwondo, Track và Field, Roller Skating Ice Hockey, Võ thuật Thói quen, Quyền anh, Bóng chuyền nữ U21 (dưới 21 tuổi) và U21 bóng chuyền U21 đã được mở. Yuan.
 
 Yuan Yantong nói rằng các biện pháp hạn chế mua hàng sẽ được thực hiện cho các cuộc đua nóng và 2 vé được mua với thẻ ID của tôi trên mỗi đơn vị. Trong giai đoạn bán vé ngoại tuyến, 3 ngày trước khi dự án bắt đầu, phòng vé chính thức của ban tổ chức và các phòng bán vé địa điểm tổ chức sự kiện bắt đầu bán vé đầu tiên cho ngày thi đầu tiên. Cho đến khi vé cho tất cả các đơn vị này Sự kiện, vé được tránh và vé được tránh, và doanh số bán vé sẽ được bán vào mỗi ngày vé.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI