Năm 2017, các môn thể thao trong nước "Tin tức nóng" tiếp tục
Nhìn lại vào năm 2017, các môn thể thao trong nước vẫn tuyệt vời.
 
 Liên đoàn CBA đã mở ra vị vua "mới"
 
 Là một trong những "người xử lý" nổi tiếng trong "ngành công nghiệp đang điều hành" trong lịch sử, đội bóng rổ nam Tân Cương đã giành chức vô địch CBA League trong mùa giải 2016 ~ 2017, trở thành tên chung thứ sáu sau Bayi, Thượng Hải, Quảng Đông, Beijing và Tứ Xuyên, nhóm đã khắc trên chiếc cúp CBA đã loại bỏ thành công chiếc mũ của "hàng ngàn ngàn giáo dục".
 
 Tuy nhiên, "số 1" muốn có được nó một lần nữa, nhưng nó không dễ dàng như vậy. Sau vòng 18 của mùa giải CBA thường xuyên trong mùa giải 2017 đến 2018, đội bảo vệ Tân Cương chỉ xếp hạng giữa dòng, và có hai Các đội với chiếc cúp vô địch. Tình hình sáp nhập không thể không làm cho mọi người nghĩ về nó, là đội vô địch thứ bảy trên đường?
 
 AFC Champions League "Sanyuan" lấy bộ phim Evergrande "Seven Hi"
 
 AFC Champions League năm nay cho thấy cảnh "Da San Yuan" của Super League. Đội Suning Jiangsu, Đội Thượng Hải Shanggang và Đội Quảng Châu Evergrande đều có đủ điều kiện. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử có ba Super Super Bước vào AFC Champions League thứ 16. Đội đã tạo ra lịch sử cao nhất trong số hai vòng và điểm nhóm trước, và đội Quảng Châu Evergrande đã trở thành đội bóng Super League Trung Quốc bất bại đầu tiên ở vòng bảng.
 
 So với AFC Champions League, "Nội chiến" của Super League hơi "nhàm chán" và thiếu bất ngờ. Crowns, Evergrande Seven. Con đường tiếp tục tiến về phía trước. Trong giai đoạn này, có rất nhiều người thách thức nhưng rất ít "đóng". Các hoàng tử sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ vào mùa giải tới.
 
 Thế giới bóng đá quốc gia "Đường để lấy vé" trước tiên
 
 Nỗi buồn luôn giống nhau, nhưng "đường để lấy vé" cho thấy thời tiết mới. Vào năm 2017, đội bóng đá nam Trung Quốc đã bị chặn bên ngoài Cổng World Cup một lần nữa, nhưng lần này Tất cả 12 điểm của đội đều là 12 điểm. Với thành tích của sự đàn áp đầu tiên và sau đó, mọi người thấy đội bóng đá quốc gia đã thay đổi đầu và nhìn thấy một đội chiến đấu.
 
 Mặc dù đội bóng đá nam Trung Quốc đã bị đánh bại trong một loạt các cuộc hôn nhân ấm áp, nhưng tâm lý của cầu thủ này đang thay đổi. Đội mạnh mẽ.
 
 Đội bơi "người hâm mộ vòng tròn" và "Circle Gold"
 
 Đội bơi nổi tiếng của Trung Quốc được người hâm mộ thể thao yêu thích không chỉ tiếp tục "Vòng tròn người hâm mộ" trong năm nay, mà còn được nhiều người yêu thích. Nó cũng đã tạo ra những bước đột phá trong Giải vô địch thế giới vào tháng 7. Sun Yang đã giành được huy chương vàng bơi lội miễn phí 200 mét nam. Cho đến nay, anh đã giành được huy chương vàng trong bốn dự án bơi miễn phí từ 200 mét đến 1500 mét của giải vô địch thế giới, và đạt được ba chức vô địch liên tiếp trong 400 mét tự do. Đồng thời, Xu Jiayu đã giành được vàng đầu tiên trong Giải vô địch thế giới của người đàn ông Trung Quốc bị ngửa trong dự án ngửa 100m. Tân Hoa Xã
 
 "Sói" của bóng bàn thực sự là ở đây?
 
 Guoping, từng được coi là "ổn định" nhất, đã nhận được rất nhiều thử thách trong năm 2017. Trong chuyến lưu diễn thế giới của Liên đoàn thế giới vào tháng 11, hầu hết các đội bóng quần vợt quốc gia bao gồm Zhang Jike, Xu Xin và người hâm mộ Zhendong đã được tiết lộ tập thể, nhưng tất cả đều bị chặn bên ngoài cánh cửa cuối cùng. Khi ngôi sao người Đức Ochalov sẽ được phát hành trong bảng xếp hạng New World vào tháng 1 năm sau, nó sẽ kết thúc sự cai trị 34 tháng của đội trưởng bóng bàn nam giới Trung Quốc Malone, trở thành thế giới bóng bàn nam đầu tiên.
 
 Trong những năm đầu, bóng bàn Trung Quốc đã đề xuất "kế hoạch nuôi sói", nhưng trong vài năm qua, đội Trung Quốc vẫn có sự thống trị tuyệt đối. , một môn thể thao chỉ có thể thu hút nhiều khán giả và sự chú ý hơn nếu cuộc thi mãnh liệt hơn và hồi hộp hơn.
 
 "Chiến tranh con người -Machine" sinh ra Xin Ke Jie?
 
 Trong "Cuộc chiến máy người" vào tháng Năm, Ke Jie đã từng rơi nước mắt khi đối mặt với nhược điểm của người cuối cùng ở giữa trò chơi. Tuy nhiên, khi anh đối mặt với Yuan Shengzheng trong LG Cup World Go Kings, hiệu quả chiến đấu của anh là "đầy đủ". Sau trò chơi, Ke Jie đã cập nhật Weibo và than thở: "Bây giờ tôi nhận ra rằng & Hellip; & Hellip; hóa ra để chơi cờ với con người, thật dễ dàng, miễn phí, hạnh phúc & hellip; & hellip;
 
 Giống như nhiều tiểu thuyết về võ thuật và các tác phẩm điện ảnh và truyền hình, Netizens nói rằng Ke Jie và Master Peerless đã "giác ngộ" sau những mánh khóe, và chế giễu rằng Ke Jie đã thực hiện "giảm các cú đánh chiều" và "nhận ra niềm vui khi kiểm soát việc kiểm soát Đi một lần nữa "một lần nữa." Tinh hoa Sau "Chiến tranh con người", Ke Jie đã giành được 22 chiến thắng liên tiếp, nhưng tình trạng của anh ta gần đây không ổn định. Ke Jie, người đã "nhìn thấy một thế giới khác", có thể đang trải qua sự phát triển mới.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI