Năm 2018 Trung Quốc. Cuộc đua marathon băng qua Yangshan Rừng đã kết thúc
Vận động viên thề. Hội nghị tổ chức

Hình ảnh hình ảnh hình ảnh. Hội nghị tổ chức

Ảnh vận động viên. Hội nghị tổ chức

  Yuzi.com Luoyang, ngày 23 tháng 7 (Wu Yang) vào ngày 22 tháng 7, khu rừng thứ hai của Yangshan, được tổ chức bởi chính phủ nhân dân quận Song Khu vực phong cảnh Yangshan.
 
  Khu vực danh lam thắng cảnh Yangshan nằm ở thị trấn Muzhi Street thuộc quận của chúng tôi. Khu vực tuyệt đẹp có diện tích rộng 32 km2 và đỉnh chính là 1888 mét so với mực nước biển. Sau nhiều thập kỷ phát triển và xây dựng, đường vòng 13 kkilometer của Sakamani và Seagou đã hình thành một khu rừng vòng 13 kkilomet Khu vực du lịch, đã trở thành một loại sinh thái du lịch tự phục vụ mới để tránh mùa hè, sức khỏe, giải trí, trang trại và ngoài trời.
 
  Vào lúc 8 giờ sáng, sau lễ khai mạc cuộc đua marathon ngắn, hơn 300 người chơi marathon đã phát động một cuộc thi khốc liệt trên đường đua. Cuộc thi là khu rừng thông qua cuộc đua marathon nhỏ. Điểm khởi đầu nằm ở Quảng trường Mandan vĩ đại ở Yangshan Saka, đi qua Shizhen, trên miệng, Caigou màu và vách đá đền, tổng cộng 14 km.
 
  Sau một cuộc thi thần kinh, nhóm nam Zhang Haosen đã giành được vị trí đầu tiên sau 1 giờ, 2 phút và 49 giây. Vị trí đầu tiên.
 
  Các thành viên của Muzhi Street Town đã trao huy chương để giành được năm cầu thủ hàng đầu trong cuộc thi. Khu rừng thứ hai của Yangshan vượt qua cuộc thi marathon đã kết thúc trong tiếng hét của "Trung Quốc Yangshan, đi nào".
 
   Thông qua cuộc thi, một khái niệm bảo vệ môi trường sinh thái thấp và lành mạnh được truyền đạt, để mọi người tham gia có thể thách thức giới hạn, thử thách bản thân và trải nghiệm sâu sắc sự quyến rũ của Damei Yangshan; ngành du lịch. (Kết thúc)
 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI