Tin tức trực tuyến của Hefei (phóng viên của Zhao Jie Huang Yanling Huang Mei) vào chiều ngày 19 tháng 5, tin tốt lành đã đến. ; Đội quần vợt quận đã giành được năm huy chương vàng của bảy dự án trong cuộc thi. Tại thời điểm này, hai sự kiện được tổ chức bởi Khu phát triển kinh tế cũng đã kết thúc thành công.
Cuộc thi phát thanh và cuộc thi quần vợt này đã được tổ chức cùng ngày tại Hefei College. Hơn 450 người chơi từ 13 quận (thành phố) và khu vực phát triển từ thành phố đã tham gia vào hai sự kiện này. Vào sáng ngày 18 tháng 5, trong phòng tập thể dục của khuôn viên Nanyan Lake của Hefei College, sự xuất hiện thứ 10 của đội phát sóng của khu vực phát triển, 19 giáo viên nữ và 6 giáo viên nam đang mặc đồ thể thao màu đỏ, và tư thế của cô đã được làm mới. Trên sân, họ đi cùng với những nhịp đập năng động, vươn tay, đánh vào bước chân của họ và di chuyển gọn gàng, thể hiện vẻ đẹp trong phong trào, thể hiện sức sống trẻ trung, và cuối cùng giành được vị trí thứ hai với số điểm cao 93.10.
Sau khi nghe trọng tài đọc danh sách giải thưởng, nhóm phát triển kinh tế đã cổ vũ một lúc. Đằng sau tiếng cười, có rất nhiều công việc khó khăn. Theo ông Chen Fengli, trường Linhu của Trường tiểu học Furong ở thành phố Hefei, đội của họ không chỉ tham gia cuộc thi thể dục dụng cụ phát thanh, mà còn tham gia cuộc thi thể dục. Việc đào tạo chính thức bắt đầu từ ngày 17 tháng 3. đến 8 giờ đến 8 giờ đến 8 giờ đến 8 giờ đến 8 giờ đến 8 giờ đến 8 giờ Các lớp học vào ban ngày, xử lý các vấn đề về trường học và đào tạo vào ban đêm. Đôi khi họ không thể đứng dậy với eo của họ, nhưng họ không bao giờ nghĩ về việc thu hẹp. "Bởi vì bạn không thể kéo chân sau tập thể, đó là một sự siêu việt."
Thử thách giới hạn trong tập thể dục, vượt qua chính mình. Cuộc thi phát thanh đang diễn ra, và đấu trường quần vợt của trường Shixin Road của Đại học Hefei.
Chỉ cần lắng nghe tiếng còi của trọng tài, trò chơi bắt đầu. Ông được phục vụ bởi các thành viên trong nhóm của Khu phát triển kinh tế. Đối thủ không bị bỏ bê, và vợt chìm xuống. Khi quả bóng xuống, anh ta đấu tranh để nâng vợt lên trên, và quả bóng cũng bay lên. Tôi thấy rằng các cầu thủ trong khu vực phát triển kinh tế rất nhanh, và bóng là Bắn qua quả bóng.
Theo Zhao Min, lãnh đạo Khu phát triển kinh tế và chủ tịch Hiệp hội Mạng lưới Thành phố, đội quần vợt quận hiện có tổng cộng 16 người chơi, bao gồm 6 thành viên nữ và 10 cầu thủ nam. Các ngân hàng như ngân hàng và tổ chức. Đội đại diện này đã tham gia vào các nhóm thanh niên của đội năm nay, nhân đôi và hai nhân đôi và hỗn hợp của nhóm Chang Khánh (hơn 45 tuổi). Họ thường được đào tạo tại sân tennis của Cục Thể thao Hefei trong nửa tháng trước. Có rất nhiều nhà vô địch thi đấu quần vợt tỉnh và thành phố: Zhou Lin và Liu Wei đã giành vị trí thứ hai trong Cup Câu lạc bộ Quần vợt Quốc gia, và Zhu Jingjing đã giành được một số chức vô địch đơn ở thành phố Hefei. Cấp độ nhóm ở cấp cao nhất tại Hefei.
Trong loạt trò chơi quốc gia thành phố, có tổng cộng 25 sự kiện lớn trong kế hoạch Khu vực phát triển kinh tế. Hiện tại, quá trình của sự kiện đã vượt quá một nửa. Trong số 15 mục chính tham gia vào khu vực mở cửa, kết quả đã đạt được Kết quả. Trong số đó, dự án bóng bàn đã giành được ba chức vô địch. Dự án bỏ qua dây thừng đã giành được ba chức vô địch, dự án câu cá và các dự án khí công y tế đã giành được ba phần ba, và các dự án khác cũng đạt được kết quả tốt và giải thưởng thời trang đạo đức.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI