Ruganidbara bị nhiễm vương miện mới?
  Người khổng lồ Rugani, Matuidi và Dibara đã chẩn đoán bệnh viêm phổi virus mạch vành mới trong mảng Juventus. Sau một thời gian nghỉ ngơi, Rugari và Dibara gần đây đã tiến hành xét nghiệm axit nucleic. Tin tức mới nhất từ ​​truyền thông "Milan Sports News" của Ý nói rằng việc tái hiện axit nucleic của Dibara và Rogarini là âm tính, nhưng hai người sẽ tiến hành thử nghiệm thứ hai để xác định kết quả cuối cùng trong vài ngày tới. Đối với tình hình của Matuidi, các phương tiện truyền thông đã không tiết lộ.
  Đầu tháng 3 năm nay, Juventus đã đánh bại Inter trong trận derby quốc gia Ý và leo lên thành công đến Serie A. ngay sau trận đấu, Rugaini được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi do virus mạch vành mới, và đội Juventus được yêu cầu cô lập về nhà. Matuidi trở thành bệnh nhân chẩn đoán thứ hai ở Juventus, trong khi Dibara trở thành người thứ ba.
  Hiện tại, ba thời gian nhiễm trùng đã gần một tháng và các triệu chứng về cơ bản đã biến mất, nhưng liệu có virus trong cơ thể có cần kiểm tra xét nghiệm axit nucleic hay không. Tin tức mới nhất từ ​​Milan Sports News tuyên bố rằng kết quả xét nghiệm của bệnh viêm phổi virus mạch vành mới của Rugani và Dibara đã được công bố. Kết quả xét nghiệm của cả hai là âm tính, đó là tin tốt cho cả hai và Juventus.
  Tuy nhiên, cần chỉ ra rằng do kết quả âm tính giả của phát hiện axit nucleic, để bảo hiểm, cả hai sẽ tiến hành phát hiện axit nucleic thứ hai trong vài ngày tới để xác định kết quả cuối cùng. Đối với tình hình của Matuidi, Milan Sports News đã không đề cập.
  Cần chỉ ra rằng trong thời gian gần đây, các phương tiện truyền thông nói rằng Juventus đã nhớ lại những người chơi không phải là người không phải là người trở về Turin càng sớm càng tốt. Những người chơi này sẽ bị cô lập trong 14 ngày và đội sẽ bắt đầu tập luyện sau khi xác nhận rằng ở đó là không bị nhiễm trùng.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI