Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 3 tháng 1. Vào sáng sớm của Bắc Kinh, ở vòng 26 của Liên đoàn Champions của Anh, Hạt Derby đã chơi với Barnesley tại nhà. với tư cách là đội trưởng. Trong trò chơi, anh ấy không già và anh ấy đã sử dụng một cú đá phạt để hỗ trợ đồng đội của mình phá vỡ mục tiêu.
Trong chương trình vô địch Anh này, anh bắt đầu và chơi khán giả. Trước khi kết thúc hiệp một, Rooney đã thực hiện một cú đá phạt 45 độ ở bên trái. Quả bóng đã vượt qua toàn bộ hàng phòng ngự của đối thủ. Trước khi đến khu vực hình phạt nhỏ, Mariol dễ dàng duỗi chân để đưa bóng vào lưới lưới.
Trên thực tế, cơ hội được gửi bởi Rooney không chỉ là lần này, mà các đồng đội của anh ta đã không biến cơ hội thành một mục tiêu. Tuy nhiên, chương trình đầu tiên về sự trở lại của Runi với Liên đoàn chuyên nghiệp Anh thật tuyệt vời.
Đây là lần đầu tiên xuất hiện trong Liên đoàn chuyên nghiệp Anh sau tháng 4 năm 2018. Trước đây, anh đã chơi 676 trận cho Câu lạc bộ Anh và ghi được 281 bàn thắng. Anh ấy đã chơi 559 trận cho Manchester United và ghi được 253 bàn thắng.
Trước cuộc thi Grand League của Hoa Kỳ mùa trước, Rooney tuyên bố sẽ chuyển sang Hạt Derby sau khi kết thúc mùa giải. Sau thời gian chuyển nhượng mùa đông, Rooney cuối cùng đã đăng ký và đủ điều kiện để chơi cho đội.
Hiện tại, kỷ lục của Derby trên vương miện Anh là 7 chiến thắng, 9 trận hòa và 9 trận thua, xếp thứ 17. Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Rooney nói rằng anh ta không có vấn đề gì trong tiểu bang của mình, và mục tiêu của anh ta là giúp đội trở lại Premier League.
"Tôi đã được đào tạo trong một thời gian, vì vậy tình trạng thể chất của tôi rất tốt, nhưng trò chơi hoàn toàn khác. Tôi không phải là 100%của tiểu bang, nhưng nó có thể đá trong 90 phút."
"Trong vài tuần qua, tôi đã ở trong đội để giúp các cầu thủ chuẩn bị trên băng ghế dự bị, nhưng điều này vẫn còn tồi tệ hơn nhiều so với sự phấn khích của việc chơi. Đây là một chương mới trong sự nghiệp của tôi. được nâng cấp trong mùa này, hoặc mùa tới. "(nắm tay)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI