RUSU đã được xuất viện từ truyền thuyết Thổ Nhĩ Kỳ để đánh bại vương miện mới 7 ngày sau khi căn bệnh đang gặp nguy hiểm.
  Vào ngày 29 tháng 3, thủ môn chính World Cup năm 2002 của Thổ Nhĩ Kỳ, Rusu đã được đưa vào bệnh viện để chẩn đoán viêm phổi New Crown. Ngay sau đó, ông báo cáo rằng tình trạng của ông là rất quan trọng. Bây giờ tin tốt cuối cùng cũng đến, Rusu đã hồi phục từ bệnh viện vào thứ Hai, giờ địa phương.
  Sau khi được xuất viện, Rusteo cảm ơn anh: "Thật là một ngày tuyệt vời, cảm ơn Chúa, bạn là người bảo vệ của chúng tôi. Mặc dù bây giờ tôi rất hạnh phúc, tôi cũng rất lo lắng, vì có rất nhiều bệnh nhân trong bệnh viện lo lắng trong Bệnh viện. Đợi đã. Tôi sẽ tiếp tục cầu nguyện cho những người đang sử dụng ICU. "
  "Tôi muốn cảm ơn tất cả người thân và bạn bè của tôi, những người quan tâm đến bạn bè và người thân của tôi. Tôi biết bạn luôn ở bên tôi, cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn vì bạn bè và gia đình thân yêu của bạn, Chúa phù hộ cho mọi người, mọi thứ bạn đều muốn." Rusu tiếp tục, "Trong quá trình điều trị, tôi xin cảm ơn tất cả các bác sĩ, y tá và các nhân viên khác đã giúp tôi. Bạn làm hết sức mình để khiến tôi hồi phục và cảm ơn Chúa."
  RUSU được điều trị tại Bệnh viện Bang Cavage, và sau đó anh chuyển đến bệnh viện vào Bệnh viện Muslak. Rusteo đã nguy hiểm 7 ngày trước. Anh ta cực kỳ yếu, và anh ta không thể nói trong khó thở. Ngay cả da và môi anh ta cũng trở nên xám xịt. Ngày nay, cả hai bác sĩ của Bệnh viện Muslak đều nói rằng sau hơn một tuần điều trị và cô lập, tình trạng thể chất chung của Raswu đã được cải thiện rất nhiều.
  Khi anh ta được xuất viện, Raswu cũng có một đơn đặt hàng của bác sĩ đặc biệt & mdash; & mdash; không hút thuốc. RUSU có thói quen hút thuốc, và hút thuốc có thể khiến viêm phổi mới làm trầm trọng thêm các bệnh nặng. Bác sĩ yêu cầu Rusu bỏ hút thuốc, và bỏ thuốc lá là vô hại đối với phổi anh.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI