18 -year -old le dukanu.
Trong sân vận động Wimbledon vào sáng sớm thứ 4, cô gái cựu chiến binh 40 -yar -y và 18 -y -y -old đã tỏa sáng.
Trong vòng thứ ba của trò chơi, nữ tướng Ledaku của Anh, người đã nắm giữ thẻ nước ngoài, đã đánh bại các cầu thủ Rumani Costia 6-3 và 7-5, và lần đầu tiên lọt vào top 16.
Mẹ của Ledaku đến từ Trung Quốc. Cha cô là người Rumani -được sinh ra ở Canada vào năm 2002. Khi cô 2 tuổi, cô theo cha mẹ đến Anh. Năm 5 tuổi, cô bắt đầu tập tennis. Hiện tại, thứ hạng thế giới của cô chỉ là 338.

Trên con đường quảng bá ở Ledaku, cô gái Nga Diaqinke, 2019 Người phụ nữ Frenchnet -Wanzo Sosova và Costia đã trở thành thất bại của cô.
Sau khi Ledaku tạo ra một bước đột phá, Laikel bóng đá nổi tiếng của Anh cũng chúc mừng cô trên nền tảng xã hội cá nhân của cô.
Trong vòng đầu tiên của các chị em Williams, chỉ còn lại Kobel trong đội hình thứ 16 trong nhà vô địch trước đó của những người độc thân Wimbledon.

Lyinkl chúc Valuku.
Trong lĩnh vực đơn nam, Federer, người sắp 40 tuổi, cũng đang tạo ra lịch sử- "Vua Thụy Sĩ" 3-1 đánh bại người bản địa của Anh 3-1. Đây là lần thứ 69 của anh ta lọt vào top 16 của Grand Grand Sập.
Federer tự mô tả mình là "rất hạnh phúc và siêu giải phóng." Federer nói rằng bây giờ anh ta xác nhận rằng anh ta đã tìm thấy nhịp điệu của trò chơi, và quan trọng hơn, với thái độ chính xác của trò chơi.

Federer đã ở trong trò chơi.
"Nó chỉ cảm thấy đặc biệt bình tĩnh. Cho dù nó bị mất hoặc đưa ra một lựa chọn sai, tôi có thể chọn bỏ qua nó. Bởi vì tôi biết tình hình chung là có ý nghĩa."
Trong phần còn lại của cuộc thi, Singles nam Singles số 2 Modwider đã tổ chức một sự đảo ngược cứng đầu. Trong trường hợp thua hai bộ đầu tiên, 6-7 (3-7), 3-6, 6-3, 6-3 và 6 -2 loại bỏ nhà vô địch Mỹ Open cũ Silic.
"Tôi chắc chắn vững chắc và đã tìm đường cho bản thân mình. Từ set thứ tư, đặc biệt là bộ thứ năm, tôi chơi tốt hơn rất nhiều so với trước đây và cấp độ của anh ấy đã giảm." Medvedev nói Essence
Phóng viên tin tức tăng tốc Qidong

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI