Thiếu niên Trung Quốc 18 tuổi đã ký hợp đồng với Premier League Wolves từng được gọi là Ngôi sao lớp thế giới
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 1. Vào sáng sớm của Bắc Kinh, Wang Jiahao, Wang Jiahao, Wang Jiahao, Wang Jiahao, đã có được hợp đồng bốn người. Anh ta sẽ được thuê cho Super League Bồ Đào Nha. Hiệu ứng thể thao Bồ Đào Nha.
Wang Jiahao sinh ngày 12 tháng 1 năm 2000 tại Kunka, Tây Ban Nha. Cha mẹ anh đến từ Hạt Qingtian, thành phố Lishui, tỉnh Chiết Giang. Anh bắt đầu đào tạo bóng đá từ khi anh 8 tuổi.
Wang Jiahao, sinh ra ở Tây Ban Nha, là một quốc tịch Trung Quốc và nói tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh và tiếng Trung. Mùa trước, Wang Jiahao gia nhập Câu lạc bộ bóng đá Hamilia ở Tây Ban Nha. Vào mùa hè năm 2017, anh đã được thuê cho một câu lạc bộ đào tạo thanh thiếu niên chuyên nghiệp & Mdash; & Mdash; Anh ấy đã chơi 24 lần cho câu lạc bộ và ghi ba bàn thắng. Trong cùng năm đó, Wang Jiahao đã được chọn là 60 danh sách ngôi sao mới được chọn bởi truyền thông "Người bảo vệ" của Anh.
Điều đáng nói là Wang Jiahao đã xuất hiện trong danh sách đào tạo của đội tuyển quốc gia Trung Quốc vào tháng 5 năm 2015. Trong trại của đội Wolf, có một thiếu niên Trung Quốc khác, một tiền vệ mà anh ấy là Yiyu, và mục tiêu của anh ấy là trở thành cầu thủ U18 Trung Quốc đầu tiên chơi Premier League.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI