Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 21 tháng 1. Ủy ban Olympic quốc tế gần đây đã đưa ra một lá thư mời cho cậu bé piano Trung Quốc Chen Qitian, mời anh tham gia vào Ủy ban Olympic quốc tế "Trung Quốc và" năm mới.
Thư mời nói rằng để kỷ niệm Tết Nguyên đán Trung Quốc của Tết Nguyên đán, loạt "Trung Quốc và" năm mới sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Olympic Lausanne vào đêm giao thừa, năm 2020 vào đêm giao thừa. Ủy ban Olympic quốc tế đã biết rằng Chen Qiti đã giành chiến thắng trong một số cuộc thi piano quốc tế, vì vậy anh chân thành mời anh tham gia lễ kỷ niệm năm mới của Trung Quốc và tham gia buổi biểu diễn với tư cách là khách mời.

Chen Qitian nhận được một lá thư mời từ loạt "Trung Quốc và" năm mới của Ủy ban Olympic quốc tế. Ảnh của Wu Aihua
Chen Qitian 16 tuổi hiện đang là học sinh lớp 10 tại Trường Hodgis ở Hoa Kỳ. Anh ấy đã giành được giải thưởng âm nhạc hay nhất của cuộc thi piano quốc gia Bobo Cup, giải thưởng âm nhạc hay nhất của cuộc thi piano quốc tế Herrao, The The Vị trí thứ ba trong cuộc thi piano quốc tế Herrero, Stan là giải nhất của cuộc thi piano thanh niên Wei, giải nhất của cuộc thi piano Imila của Ý, Cuộc thi piano quốc gia Trung Quốc Good Voice và các giải thưởng khác, Giải thưởng Gold Piano Piano Piano Piano, Giải thưởng Vàng, Giải thưởng Vàng Cuộc thi Piano quốc tế Singapore, v.v.
Ngoài ra, anh ta là một vận động viên thể thao ở độ tuổi trẻ, và anh ta đã thể hiện tốt trong việc chạy dài, đấu kiếm, quần vợt, karate và các dự án khác. Anh đã giành được vị trí thứ hai của đội trưởng theo dõi và thực địa của trường Ấn Độ Anshan, giải thưởng tiến bộ tốt nhất của đội quần vợt của Trường Anshan Ấn Độ, vị trí thứ hai trong đội đua trường học và trường học Curryland Câu lạc bộ giải đấu, Nam Kinh là nơi đầu tiên trong cuộc thi karate, v.v.
Các hoạt động "Trung Quốc và" Lễ hội mùa xuân bao gồm Triển lãm nghệ thuật Higalin và bữa tối lễ hội mùa xuân. Chủ tịch của Ủy ban Olympic quốc tế Bach và nhiều khách sẽ đến hiện trường để chúc mừng Trung Quốc và Trung Quốc Trung Quốc. Linh vật của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông, "Bing Dun Dun" và "Xue Rongrong" sẽ được ra mắt tại Thụy Sĩ trong sự kiện này. Các nhà lãnh đạo của Ủy ban Tổ chức Olympic Bắc Kinh ở Bắc Kinh 2022 sẽ trình bày hai linh vật cho khách của Ủy ban Olympic quốc tế thay mặt cho Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông như một món quà cho năm mới của Trung Quốc.
Theo Wu Aihua, người phụ trách dự án "hoan nghênh trò chơi Olympic", ca khúc biểu diễn của Chen Qitian là "Olympic Song". (Kết thúc)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI