Vào ngày 4, trận chiến thế giới năm 2022 đã kết thúc ở Bồ Đào Nha Bồ Đào Nha. Trong cuộc thi nhóm phụ nữ, thiếu niên 16 tuổi Liu Qingyi (BGIRL 671) trong trận chung kết, Bgirl Vanessa, trong trận chung kết. Hai lần trong các sự kiện quốc tế hàng đầu.
  Trong cuộc thi này, tất cả các thành viên của năm đội chờ khiêu vũ Perak Trung Quốc đang tập luyện ở Pháp đều được chọn trên biển. Ngoài Liu Qingyi đã giành được chức vô địch phụ nữ, BGirl Fenqi đã đột nhập vào bán kết phụ nữ và bị Marina loại bỏ trong trận bán kết. Bgirl Yingzi, người bị thương, cũng đã tiến vào tứ kết và thua đồng đội Rui Yanqi trong tứ kết.
  "Lần này, trò chơi này không quá căng thẳng. Tôi hy vọng rằng mỗi khi mọi người nhìn thấy tôi, có một cái gì đó khác nhau. Có lẽ mọi người sẽ nghĩ rằng tôi sẽ cảm thấy rằng mẹo của tôi rất tốt, nhưng những điều này có nhiều khả năng Xem thêm. Tôi sẽ mệt mỏi. Tôi hy vọng mọi người không nghĩ rằng tôi chỉ là một bgirl có thể chơi các thủ thuật, vì vậy tôi đã thêm rất nhiều thứ tại chỗ trong trò chơi ngày hôm nay, và hiệu ứng vẫn còn tốt. "Liu Qingyi nói Trong một cuộc phỏng vấn sau trò chơi.
  Trong sự kiện khiêu vũ đường phố bùng phát được tổ chức tại Slovakia vào đầu tháng 8, Liu Qingyi đã giành được chức vô địch đáng báo động, và một mẹo mạnh đã trở thành nhãn hiệu của cô. Vào thời điểm đó, Giải vô địch cũng khiến thế giới Perak Dance Circle bắt đầu chú ý đến cô bé này từ cô bé này từ HENAN, Trung Quốc. Người sáng lập sự kiện chiến đấu thế giới, cựu chiến binh của ngành công nghiệp khiêu vũ Perak, Bboy Max, đã ca ngợi Liu Qingyi.
  "Bây giờ mọi người đều biết 671, cô ấy đã chứng minh rằng cô ấy là một trong những vũ công perak nữ giỏi nhất trên hành tinh này. Sự xuất hiện của cô ấy thậm chí sẽ ảnh hưởng đến nhiều vũ công sấm khác, và cô ấy vẫn còn trẻ. Tôi tin vào tương lai cô ấy chắc chắn sẽ là Những người chơi cạnh tranh trong lĩnh vực này, và có thể đẩy mức độ điệu nhảy Thunderbolt của phụ nữ lên một tầm cao mới, "Olivilla nói.
  Về người đàn ông, thiếu niên 17 tuổi của Trung Quốc Bboy Litte-IU đã bị loại bởi cầu thủ người Nga Bboy Grom trong trận bán kết, nhưng trong trận bán kết kết quả tốt nhất. Một cầu thủ khác của Trung Quốc Bboy X-Rain thua một người chơi Nga khác trong trận chiến thứ 16.
  Nhà vô địch nam đã giành chiến thắng bởi Bboy Nord Diamond, người cũng đến từ Nga, người cũng đã đánh bại đồng bào Groorov 2: 1 trong trận chung kết. (Phóng viên Xiao Yazhuo, Năm mới)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI