Thiếu niên Trung Quốc Wang Jiahao được chọn là bóng đá thế giới "sân" trong tương lai của 60 người
People's Daily Online, Bắc Kinh, ngày 10 tháng 10 (Yang Lei) Gần đây, truyền thông "Người bảo vệ" có thẩm quyền của Anh đã chọn 60 ngôi sao mới tiềm năng nhất trong bóng đá. trong danh sách.
 
  Người bảo vệ đã cho Wang Jiahao đánh giá cao: "Thế giới đang chờ đợi siêu sao đầu tiên của Trung Quốc, nhưng nhãn hiệu này quá nặng và không thể đặt trên vai của nhà vua, nhưng mọi người có thể thành công trong thành công của anh ấy. Có một điều tuyệt vời Hy vọng. Trước hết, anh được sinh ra ở Tây Ban Nha và có thể chơi gần như bất kỳ vị trí tấn công nào. Năm ngoái, anh từng là lực lượng chính trong Đội trẻ Royal Mourisia và có đủ thời gian ở các trường đại học trên cả nước. Nhiều câu lạc bộ đang trả tiền Sự chú ý đến người chơi Trung Quốc Tây Ban Nha hơn này. "
 
  Sinh ra ở Kunka, Tây Ban Nha, Wang Jiahao bắt đầu được đào tạo bóng đá Tây Ban Nha đích thực ở tuổi tám. Từ năm 2009 đến 2012, anh được trao tặng cầu thủ giỏi nhất trong bóng đá trong nhà của Kunka cùng tuổi. Vào tháng 4 năm 2012, anh đã lãnh đạo đội bóng đá trong nhà của Castilla-Mancha với tư cách là đội trưởng tham gia vào cúp vô địch quốc gia Tây Ban Nha. Trong mùa giải 2013/14 của Liên đoàn Thanh niên Vùng Castilla (11 người), Wang Jiahao đã giành được đôi giày vàng và dẫn dắt đội lên vương miện. Vào tháng 6 năm 2014, tại Real Cup (11 -person U15 Cup), anh ấy cũng đã giúp đội hai lữ đoàn quyền lực ở Lib
 
  Mùa trước, Wang Jiahao đã được thuê cho Royal Murcia, theo sau khóa đào tạo đội U19A và chơi ba lần trong Liên đoàn danh dự U19 ở Tây Ban Nha.
 
  Mùa hè này, Wang Jiahao chuyển đến khu vực Catalonia để thuê một câu lạc bộ đào tạo thanh thiếu niên chuyên nghiệp Mariane (JMG), và thành lập một "vua Fried" với một cầu thủ Trung Quốc khác Wang Haochen trong đội, Wang Haochen, kết hợp. Trong một giải đấu U19 Tây Ban Nha (cấp hai) vào giữa tháng mười một năm nay, JMG đã chơi với đội U19B đầu tiên của Barcelona tại nhà. Đội chủ nhà với một nửa đã được thay thế bằng Wang Jiahao trong hiệp hai. Anh ấy gần như đã nộp đơn cho tất cả các địa điểm của trận đấu trước. Anh ấy đã giúp đội ghi bàn 2 bàn thắng và vượt qua điểm số. Cuối cùng, hai đội đã lắc Tay 2-2. Wang Jiahao đã chơi 4 lần cho đội mùa này, ba trong số đó là lần đầu tiên. Bởi vì anh ấy đang bị cơ bắp đùi trong vòng thứ năm của giải đấu, anh ấy hiện đang hồi phục.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI