Tin tức mới nhất về NBA Rematch tiết lộ rằng truyền hình phát sóng sẽ mô phỏng người hâm mộ và cổ vũ
  Có vẻ như Liên minh đang cố gắng giữ mùa này và để NBA chạy bình thường. Đồng thời, họ đang xem xét sử dụng công nghệ đám mây để làm cho truyền hình phát sóng gần hơn với các trò chơi bình thường.
  Từ quan điểm hiện tại, ngành NBA lạc quan hơn về trận tái đấu trong tương lai và việc mở hầu hết các phòng đào tạo nhóm là một tín hiệu tích cực. Làm thế nào để làm cho trận tái đấu mà không người hâm mộ nào tham gia là hấp dẫn, NBA đã kiệt sức và đưa ra nhiều cách.
  Brandon Brown, giáo sư quản lý thể thao tại Đại học New York, tiết lộ rằng Liên minh đang xem xét sử dụng công nghệ kỹ thuật số để bổ sung người hâm mộ ảo trong cuộc thi phát sóng trong tương lai, do đó cuộc thi dường như không giống như trước đây.
  "Từ quan điểm phát sóng TV, bạn có thể thấy tất cả khán giả trên màn hình và trông thật. Nhưng những khán giả như vậy thực sự là từ các tài liệu cạnh tranh trước đó." Brown nói.
  Các quan chức của Alliance cũng nói với Brown rằng NBA đang xem xét thêm sự cổ vũ ảo vào mọi trò chơi, nhưng làm thế nào để đồng bộ hóa một âm thanh như vậy với việc chụp ảnh truy cập hiện tại một số vấn đề cần được giải quyết. Vào thời điểm đó, vào đầu các trận playoffs, Phòng Thương mại Phát sóng TV ghi lại tài liệu hình ảnh của các trận playoff trước đó, khiến nó trở thành một phần của cuộc thi sân trống.
  Những ý tưởng như vậy chắc chắn là rất tốt, do đó khán giả có cảm giác thực tế và gần gũi hơn với sự cạnh tranh bình thường trước đó, nhưng làm thế nào để đảm bảo hoàn toàn kết hợp với công nghệ chắc chắn là một vấn đề lớn.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI