Tin tức mới nhất về Olympic Fire Pass Tokyo: Máy bay vận tải đặc biệt đi từ Tokyo đến Athens
  Vào khoảng 13:00 ngày 18 tháng 3 giờ địa phương, "Máy bay vận tải đặc biệt" Olympic Tokyo "Tokyo2020" tại Thế vận hội Olympic Tokyo "năm 2020" đã lên đường từ Sân bay Tokyo Haneda và đi đến Olympic Terrade, Hy Lạp và Athens.
  Số chuyến bay của Transporter đặc biệt đặc biệt là "GO2020" (số chuyến bay khác nhau trên điều khiển). Vận chuyển được hoàn thành bởi hai công ty, Nhật Bản Airlines (JAL) và ANA (ANA). Máy bay loại 8, cơ thể của nó được thiết kế Đối với các mô hình đặc biệt, sơn màu đỏ và vàng được dát với nền trắng, mặt trước là mẫu đèn pin và đuôi thẳng đứng là mẫu được truyền bởi ngọn đuốc.
  Sau khi tải ngọn lửa Olympic ở Athens, sự tin tưởng đặc biệt của Holy Fire sẽ đến căn cứ Matsushima của lực lượng tự bảo vệ hàng không vào ngày 20 tháng 3 để tổ chức lễ lửa. Nó được báo cáo rằng "xung màu xanh" của lực lượng tự bảo vệ hàng không "xung xanh"
  Ngoài ra, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi New Crown, tất cả các hoạt động liên quan đã bị hủy bỏ khi khởi hành tại sân bay Haneda vào giờ địa phương thứ 18. Chỉ có một số ít nhân viên liên quan đưa máy bay vận tải đặc biệt đến Hy Lạp.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI