Tin tức mới nhất về phi công cánh nữ được phơi bày sau cái chết của cô gái sau cái chết
 Vào ngày 18 tháng 5, AN, một cô gái ở cánh của Zhangjiajie, đã được tìm thấy. Vào ngày 22, ông Zeng, người dân làng sớm nhất đã tìm thấy An'an, nói rằng nơi tìm thấy An'an rất gần với vách đá. Nếu An'an bay đến vách đá, cơ hội sinh tồn sẽ rất nhiều tăng. Nghĩ về một người có thể có một dòng sức sống, nước và sữa do ông Zeng mang đến không sẵn sàng uống mọi cách, và muốn ở lại vì cô.
 Dân làng chi tiết tìm kiếm -tải trọng các vụ tai nạn: Thirsty miễn cưỡng uống nước và muốn ở lại cho cô ấy
 Vào ngày 12 tháng 5, một nữ phi công cánh ở Núi Tianmen, Zhangjiajie, đã thu hút sự chú ý. Vào ngày 18, khu vực danh lam thắng cảnh núi Tianmen đã báo cáo rằng thi thể của phi công cánh nữ được tìm thấy trong một khu rừng ở độ cao 600 mét. Vào ngày 19, đội cứu hộ bầu trời xanh Zhangjiajie tiết lộ rằng vì các phi công không được trang bị các thiết bị định vị như điện thoại di động, GPS, v.v., cùng với lượng mưa liên tục và địa hình phức tạp trong những ngày gần đây. Khó khăn trong đội cứu hộ trong ba năm qua.
 Hình ảnh cuộc sống về cuộc sống của các cô gái bị phơi bày, bị ám ảnh bởi trượt tuyết, lặn sâu và các môn thể thao khắc nghiệt khác
 Trong cuộc đối thoại giữa phóng viên và đội tìm kiếm và cứu hộ Zhang Zong về các chi tiết tìm kiếm và cứu hộ, Zhang Zong nói với cảnh quay ly kỳ về quá trình tìm kiếm và cứu hộ của anh ta với các thành viên trong nhóm. Anh ấy nói, ngay lúc đó anh ấy thực sự nghĩ rằng anh trai mình đã biến mất
 Vào ngày 20 tháng 5, phóng viên đã liên lạc với Zhang Zong (một bút danh), thành viên nhóm cứu hộ Zhangjiajie đã tham gia giải cứu. "Chúng tôi có một thành viên trong nhóm gần như rơi ra khỏi vách đá." Zhang Zong nói rằng khi tìm kiếm và giải cứu không tiến triển, anh cảm thấy lạc lõng, nhưng mọi người vẫn chắc chắn "phải tìm cô và để gia đình cô đưa cô trở lại để nghỉ ngơi."
 Phóng viên: Khi nào bạn nhận được tìm kiếm và cứu hộ để được giúp đỡ?
 Zhang Zong: Vào ngày 12 tháng 5, công ty chịu trách nhiệm bắn các bên Xiao Liu lần đầu tiên tìm kiếm và giải cứu bằng một chiếc trực thăng. Chúng tôi có một thành viên trong nhóm trước. Anh ta quen thuộc với máy bay không người lái để bắn. Cùng ngày, Cục Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Quận Zhangjiajie Yongding cộng với Văn phòng Quản lý Công viên Rừng Quốc gia Tianmen đã chỉ định hỏa lực, các đội cứu hộ và người dân địa phương chia chúng thành ba nhóm tìm kiếm. Hơn 100 người cộng lại.
 Phóng viên: Phạm vi tìm kiếm và cứu hộ lớn đến mức nào?
 Zhang Zong: Đường kính rộng khoảng 5 km2. Thỉnh thoảng từ 7 giờ sáng để leo lên núi, đi bộ xuống núi lúc 6 hoặc bảy giờ tối, bạn chỉ có thể đi bộ hai km, vì bạn chỉ có thể leo lên một khoảng cách nhỏ như vậy trong vòng một ngày. Độ dốc đặc biệt dốc. Vào ngày 13 và 14 tháng 5, thời tiết không được phép và những cơn mưa lớn đã được ghi và cuộc tìm kiếm bị gián đoạn trong một thời gian. Trong giai đoạn này, cũng có máy bay không người lái được phái đi để tiến hành các cuộc điều tra quan trọng đến khu vực vách đá bên dưới lối đi bằng kính của đường phía đông.
 Phóng viên: Tìm kiếm Delineates khu vực nào ở Núi Tianmen?
 Zhang Zong: Đằng sau Sơn Đông phía sau Núi Tianmen. Chịu trách nhiệm bắn các chuyên gia và tư vấn của công ty Xiao Liu, và đánh giá cô trong Hou Shandong dựa trên video. Trên thực tế, phạm vi họ đưa ra lúc đầu là một chút sai lệch và lãng phí nhân lực. Nó cách vị trí của Xiao Liu khoảng hai km vào cuối, bởi vì mỗi ngọn núi cách mực nước biển hơn 1.000 mét và đi bộ nhiều hơn khoảng cách này.
 Phóng viên: Mỗi ngọn núi trong phạm vi tìm kiếm phải leo lên để tìm kiếm thậm chí hơn 1.000 mét so với mực nước biển?
 Zhang Zong: Vâng, chúng tôi đang tìm kiếm và cứu hộ ngang. Một số phải sử dụng thiết bị, và một số có thể bắt được ngọn núi trực tiếp bằng tay của bạn. Nếu ngọn núi thực sự quá dốc, chúng ta cũng sẽ bay qua máy bay không người lái. Lần này, chúng ta có rất nhiều máy móc không người lái và đang "bay" mỗi ngày.
 Phóng viên: Những ngọn núi dốc và thẳng đứng. Bạn đã leo lên như thế nào?
 Zhang Zong: Có những con đường ở một số nơi. Có một nơi tương đương với một bức tường đá cao cao tới 80 tầng. Bạn cần phải leo lên với một số công cụ. Chúng tôi đã mang dây thừng, dây an toàn và máy khoan điện. Nếu không có đường, sử dụng máy khoan điện và đặt bu lông. Thiết bị này sẽ được sử dụng khi vách đá không đi bộ.
 Phóng viên: Người chơi mang bưu kiện mỗi ngày là bao nhiêu?
 Zhang Zong: Trọng lượng không sao, hãy cố gắng giảm gánh nặng. Có khoảng một chục bảng bao gồm thiết bị và thực phẩm. Thức ăn là một ngày với số lượng, với một số bánh mì, sô cô la và nước khoáng.
 Phóng viên: Bạn có gặp phải sự ly kỳ hơn trong quá trình giải cứu không?
 Zhang Zong: Vào ngày thứ 4 của tìm kiếm và giải cứu, chúng tôi đã có một đồng đội gần như ngã xuống vách đá. Vào thời điểm đó, năm người trong nhóm của chúng tôi đã trở thành ba người. Bạn cách tôi 10 mét và tôi cách anh ấy 10 mét. cành, nhưng các nhánh bị khô héo, và sau đó họ bị mất chân. Rơi xuống, anh bắt được một vài nhánh liên tiếp, nhưng cuối cùng, vận may của anh đặc biệt tốt sau 6 mét, anh nắm lấy một thân cây khác và đứng. Nếu Anh ta không bắt được nó, có thể rất nghiêm trọng. Nếu đó không phải là một cái cây, có một vách đá cao hơn 200 mét, và không dám tưởng tượng.
 Phóng viên: Bạn có sợ hãi vào thời điểm đó không?
 Zhang Zong: Tôi đã choáng váng. Tôi không muốn nói điều này. Các thành viên của đội cứu hộ có công việc và cuộc sống riêng của họ. Vào lúc đó, tôi nghĩ anh trai tôi đã biến mất. Trên thực tế, đó là một lý do để chơi và giải cứu giới hạn với các giới hạn của trò chơi.
 Phóng viên: Bạn có gặp Aoprine trong khi tìm kiếm trên núi không?
 Zhang Zong: Không có gì để cắn. Những ngọn núi của núi Tianmen, châu chấu núi là đặc trưng. Mỗi khi chúng ta có khoảng 800 mét so với mực nước biển, nó sẽ được sử dụng sau khi trời mưa, nhưng nó thực sự đã quen với nó. Để đối phó với châu chấu núi, chúng tôi sử dụng thuốc mỡ, phun và thậm chí cả người chơi để bọc các lớp bê bằng băng trong suốt.
 Phóng viên: Nó đã không tiến triển trong vài ngày liên tiếp. Ý tưởng là gì?
 Zhang Zong: Đây là giải cứu lâu nhất và bất lực mà tôi từng trải qua. Bởi vì không có định vị của bên kia, nó có một chút mạnh mẽ. Vào thời điểm đó, sẽ có một chút buồn, nghĩ: Tại sao tôi không thể tìm thấy nó? Nhưng mọi người vẫn còn vững chắc. Nếu tôi đã tìm thấy nó hôm nay, chúng ta sẽ tìm thấy nó sau ngày mai, ngay cả khi họ, chúng ta phải tìm cô ấy và để gia đình cô ấy đưa cô ấy trở lại để nghỉ ngơi. Bởi vì núi Tianmen có rất nhiều ngọn núi và vách đá. Nếu dân làng không tự phát đi lên núi, chúng ta cũng có thể được kiểm tra phạm vi của kế hoạch ban đầu trong vòng 3 ngày, và sau đó đi đến cuối của Xiao Liu vẫn còn .
 Phóng viên: Bạn có thấy gia đình của Xiao Liu tại trang web tìm kiếm và cứu hộ không?
 Zhang Zong: Vào ngày 14 tháng 5, đã hơn bốn mươi giờ trước khi Xiao Liu mất, và tôi đã thấy nó vào thời điểm đó. Cha cô cũng theo nhóm của chúng tôi để tìm. Mẹ cô đã lo lắng. Cha cô tương đối bình tĩnh vì ông có thể hiểu con gái mình nhiều hơn. Sự lựa chọn tập thể dục cực đoan của con gái không đột nhiên đưa ra một hoặc hai ngày.
 Phóng viên: Theo báo cáo chính thức, Xiao Liu được tìm thấy ở độ cao 900 mét so với mực nước biển, ở đâu thực sự cao từ mặt đất?
 Zhang Zong: cách mặt đất khoảng 700 mét.
 Phóng viên: Làm thế nào mà một số dân làng tìm thấy Xiao Liu?
 Zhang Zong: Đội cứu hỏa đội cứu hộ được sắp xếp tìm kiếm ở phía đông. Họ đã đi về phía tây và tìm thấy nó trong hai ngày. Vào thời điểm đó, bốn dân làng lên đường lúc 6 giờ sáng. Họ cũng được chia thành hai hướng. Dân làng tìm thấy Xiao Liu đi lên đá từ bên trái để leo lên những tảng đá. Núi và thường săn. Học.
 Phóng viên: Khi anh ta tìm thấy Xiao Liu, tình huống xung quanh cô là gì?
 Zhang Zong: Thật không may, không có đặc điểm cuộc sống. Theo dân làng, cô không đập trực tiếp vào vách đá, nhưng cô đâm vào đầu cây và phá một cây với một cái cây hơn mười cm. Cơ thể của Liu nhỏ mà anh thấy rất đầy đủ, và thiết bị đã ở đó. Sau khi tìm thấy, anh ta không biết nên tìm ai, vì vậy anh ta đã gửi một nhóm bạn. Sau một thời gian, bạn bè của anh ấy đã gửi bức ảnh này cho chúng tôi và hỏi bạn có đang tìm người này không? Chúng tôi ngay lập tức quay trở lại và ngay lập tức bắt đầu ngọn núi sau khi xác nhận công ty bắn súng Bắc Kinh này. Trèo lên trong hơn ba giờ, và nâng nó lên vào buổi chiều trong ngày sau khi tìm thấy nó.
 Phóng viên: Đội cứu hộ của Blue Sky đã nhiều lần sử dụng đội cứu hộ và đảm bảo tham gia chuyến bay Wingfare Zhangjiajie. Một số cư dân mạng nghĩ rằng việc bay cánh nên được đeo và điện thoại di động, nhưng một số người nói rằng họ hiếm khi bị mòn trong thực tế. Bạn biết về điều gì?
 Zhang Zong: Điện thoại di động có thể được mang theo. Có một túi trong bộ đồ bay cánh chuyên về điện thoại di động. Đôi khi nhảy dù sao đi bộ ở nơi khác, bạn có thể yêu cầu giúp đỡ. Một số mũ bảo hiểm có mũ bảo hiểm được xây dựng bằng cánh. .
 Tôi nghĩ rằng đó có thể là do cô ấy đã thành công hai lần vào ngày 11 tháng 5 (vì vậy tôi đã không mang theo điện thoại di động lần này). Bay cánh được tính toán trong các đơn vị gram. Bởi vì có hơn 200 gram điện thoại di động. Cá nhân tôi nghĩ rằng cô ấy không mang theo điện thoại di động và có thể là một tư thế tốt hơn để bay. Cuộc khảo sát cuối cùng phải chờ kết luận chính thức.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI