Tin tức mới nhất về Sang Qiao chuyển: Liverpool kiêng Premier League Only Manchester Cherry PK
  Ngôi sao đỏ Dortmund Sang Qiao sẽ là nhân vật nóng nhất trong thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này. Các báo cáo trước đó nói rằng nhiều người khổng lồ rất muốn ký Sang Qiao, và anh ta muốn trở lại Premier League. Theo tin tức mới nhất từ ​​truyền thông "Mirror" của truyền thông Anh, Liverpool đã rút khỏi San Qiao cho trận chiến. Họ không còn chú ý đến tình huống của San Qiao. . Premier League hiện chỉ thi đấu giữa Manchester United và Chelsea.
  Theo các báo cáo trước đây của truyền thông Đức, San Qiao đã quyết tâm rời Dortmund vào mùa hè này, nhưng vẫn chưa xác định điểm dừng tiếp theo. Thái độ của Dortmund đối với điều này cũng rất sáng sủa. Người chơi muốn rời đi, miễn là gia đình tiếp theo đưa ra phí chuyển nhượng đủ, nó sẽ được phát hành. Giá yêu cầu của Dortmund bắt đầu ít nhất 100 triệu bảng.
  "Mirror" nói rằng Manchester United và Chelsea muốn San Qiao, nhưng cả hai đều muốn mặc cả với Dort. Do ảnh hưởng của dịch vương miện mới ở châu Âu ngày nay, câu lạc bộ vẫn chưa được liên lạc chính thức.
  Giám đốc điều hành của Dort, Wattsk đã nói khi Sang Qiao nói trước đây, "Bạn phải tôn trọng ý tưởng của người chơi. Tôi đã nói trước dịch trong số chúng tôi. Chúng tôi sẽ không bán bất cứ ai với giá dưới giá trị của người chơi. "

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI