Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Trong số các trường tham gia của "Evergrande Sunshine Peninsula Cup" Liên đoàn bóng đá thành phố Anh (Divisioni), Trường Xingzhi chắc chắn là động lực lớn nhất và băng ghế mạnh nhất. Điều thậm chí còn có giá trị hơn là ba đội rất chiến đấu. Nhóm nam U10 đã lọt vào top 12 của trường Xingxing, và màn trình diễn của các cô gái nhỏ trong nhóm phụ nữ U12 không tệ.
Trường Xingzhi nằm ở quận Yaohai, thành phố Hefei. Đây là một trường công lập chín tuổi. Bước vào cổng trường, trẻ em có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi chơi bóng đá trên sân. Rõ ràng, những thành tựu của kết quả tốt trên sân không phải là tình cờ. Đội bóng đá được thành lập vào tháng 7 năm 2015. Vào tháng 7 năm 2016, trường được đánh giá là "Trường nổi tiếng trong khuôn viên trường giới trẻ quốc gia". Trường hiện đang thuê ba huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp và 3 giáo viên giáo dục thể chất đầy đủ thời gian để chịu trách nhiệm cho việc đào tạo hàng ngày của đội bóng đá. Mặc dù việc thành lập đội bóng đá không lâu, nhưng các thành viên trong nhóm đã được đào tạo và làm việc chăm chỉ, và họ đã đạt được nhiều kết quả tuyệt vời. Ví dụ, vào tháng 5 năm 2017, anh đã giành được chức vô địch bóng đá "XiFIeimu Cup" Hefei Wuyi Campus Invitational, và giành giải thứ hai của nhóm nam U10 trong cuộc thi bóng đá trẻ "Hope Cup" đầu tiên ở Hefei vào tháng 12 năm 2017. Trường cũng rất coi trọng các trao đổi nước ngoài. Trong nửa đầu năm nay, huấn luyện viên bóng đá hàng đầu từ Argentina đã đến trường để dẫn dắt thanh thiếu niên bóng đá trải nghiệm văn hóa bóng đá tiên tiến của Argentina và chia sẻ niềm vui của bóng đá.
Xu Huiling, một giáo viên thể thao ở trường, nói với các phóng viên rằng hiện tại, có khoảng 100 thành viên của Câu lạc bộ bóng đá của trường Xingzhi. Bóng đá nam đã đạt được các đội trong mỗi lớp. Việc xây dựng Echelon rất đầy đủ. Đội bóng đá nữ đã trở thành một đặc điểm của trường Xingzhi. Gần 40 cô gái trong trường đã bắt tay vào sân xanh. Ye Wenyu vào năm lớp bốn là một trong số đó. Cô đã tham gia đội vào tháng 3 năm ngoái. Cô bé trắng và xinh đẹp, và piano khiêu vũ sẽ có kết quả tốt. Khi bắt đầu chơi bóng đá, cô thường cười khi nhảy. "". Ye Wenyu vẫn kiên trì trong phong trào bóng đá khốc liệt.
"Các cô gái bóng đá nữ của chúng tôi đặc biệt tốt. Khi họ mới vào đội, hầu hết trong số họ đều tinh tế và yếu đuối, và đôi khi chỉ trích mũi của họ. Nhưng sau vài tháng, tất cả họ đều trở nên mạnh mẽ hơn. Kỳ nghỉ hè, thậm chí đào tạo, đặc biệt là khóa đào tạo gần như mỗi ngày trước trận đấu. "Theo ý kiến ​​của ông Xu, điều quan trọng hơn là chú ý đến cách các cô gái chơi bóng đá. Chơi rất chăm chỉ trong giai đoạn nhập cảnh, nhưng tâm trí của các cô gái tinh tế hơn các chàng trai. Họ sẽ làm việc chăm chỉ để tìm hiểu mọi hành động và khăng khăng đào tạo trong vài tháng, và họ có thể trở thành những người chơi giỏi. "
Cuộc thi độc thân
Cuối tuần trước, "Evergrande Sun Bán đảo Cup" Liên đoàn bóng đá thành phố Anh (Divisioni) đã thực hiện một vòng so sánh mới trong mỗi nhóm và chơi tổng cộng 38 trận. Từ vòng thứ tám của đội nam U10, Câu lạc bộ Qingchuang 1-12 khu vực, Trường Xingzhi, Câu lạc bộ XIFIMU và Trường tiểu học Heping đã cố gắng giành chiến thắng. Trường tiểu học Chaohu Renmin và Mussels là 1-1, và đội bóng tiểu học Xi You cũng đã có một trận hòa với khuôn viên trường tiểu học của Trường tiểu học Hongxing Road. 13-24 Trường tiểu học Dream Garden, Trường tiểu học Cuiyuan, Trường tiểu học Daoxiangcun, Fatxi Fatguang, Trường Trung tâm Shangpai chiến thắng trong trò chơi đều đặn, và một con trai với một cách đẹp trai với Trường tiểu học Huangshan Road. Trường tiểu học Dream Dream 25-31 và Tiểu học XI You đã giành chiến thắng.
Nhóm nam U12 cũng chơi ở vòng thứ tám. 1-12 thể thao hành khách bóng khu vực, Trường tiểu học Hòa bình, Trường tiểu học Lotus và Trường tiểu học Hongqiao đã giành chiến thắng trong trận bóng. Câu lạc bộ Qingchuang và Chi nhánh của Trường tiểu học Rongcheng Garden của Trường tiểu học Liu'an Road là bằng phẳng. 13-24 Khu vực của Trường tiểu học Lvyi, Huân ngành Three, Xi You Your School, Xingzhi School, và Gong Five cười đến cuối cùng, Trường tiểu học Yuejin và Trường tiểu học Jinxiu Way Campus Way Factus chiến đấu 2-2. Nhóm phụ nữ U12 cũng đã chiến đấu ở vòng thứ tám. Trường tiểu học ngày 1 tháng 5, Trường tiểu học Heping và Trường tiểu học Shushan đã giành được niềm vui chiến thắng trong trò chơi.
Nhóm nam U15 đã thực hiện vòng thi thứ bảy. Cuộc thi thứ 50, bốn mươi và bốn mươi trường trung học Xiangyu đã thu hoạch chiến thắng. Nine School School bị trói. Nhóm nam U18, từ 0 đến 0 đến 0-0 trường trung học HEFEI, trường trung học HEFEI thứ 8 đã buộc trường trung học HEFEI số 6.
Về mặt bắn súng giỏi nhất, nhóm nam U10, hến năm dong juhe dẫn đầu trong 26 bàn thắng; nhóm nam U12, mục tiêu của trường tiểu học Heping Yixin ở trường tiểu học XI bạn vẫn ở mức 28 bóng; Nhóm nam U15, Alfetti Abuki trong bốn mươi trong thập niên 40, Kermuki đã mở hai lần trong vòng này và vượt lên dẫn trước 17 bàn thắng. Một.
Cần phải chỉ ra rằng sau giai đoạn đầu tiên của nhóm nam U12 và U12 đã được xác định, các đội trong vòng này đã được nhóm lại. Nội dung của trò chơi được cải thiện rất nhiều và trẻ em đã thực sự tăng kỹ năng bóng khi chạy. Ngoài ra, thời tiết ở Hefei đã trở nên lạnh lẽo và cuộc thi thường có thể được thực hiện trong môi trường ẩm ướt và lạnh lẽo trong tương lai, đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho những người tham gia. Tôi hy vọng rằng những đứa trẻ sẽ đoàn kết, chạy dũng cảm và chơi tốt.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI