Trượt băng tốc độ ngắn, với giai đoạn đào tạo mới
Giải đấu trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc 2018 đã kết thúc cuộc thi dừng đầu tiên ở Changchun vào ngày 14 tháng 10. Các cầu thủ cao cấp trong nước đều xuất hiện, và cuộc thi thi đấu rất khốc liệt. Ngoài ra, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh mới bổ sung Rơle hỗn hợp 2000 mét tại Relay 2000 -meter -meter của nam và nữ tại sân trong nước, không chỉ cung cấp cho các vận động viên cơ hội chiến đấu thực tế, mà còn làm cho sự kiện trở nên thú vị hơn.
 
 Liên đoàn trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc Short -track không chỉ thiết lập một nền tảng cho việc lựa chọn các tài năng và đội tập thể dục, mà còn tìm thấy sự giúp đỡ mới cho việc thúc đẩy sự phổ biến và quảng bá của dự án.
 
 Li Yan, chủ tịch Hiệp hội trượt băng Trung Quốc và huấn luyện viên trưởng của Đội trượt băng tốc độ ngắn quốc gia, nói rằng giải đấu ưu tú này là chương trình đầu tiên sau khi "mở rộng" của đội tuyển quốc gia. Hy vọng rằng các vận động viên xuất sắc có thể đóng vai trò mô hình vai trò trong Các giải đấu và thúc đẩy các cầu thủ trẻ phát triển.
 
 Người chơi trẻ mang đến bất ngờ
 
 Vô địch nam 500m Wu Dajing của Pingchang Winter Olympic sẽ được khán giả vỗ tay mỗi khi họ chơi. Trong cuộc thi này, Wu Dajing đã giành chiến thắng trong dự án 1000m của nam giới và nam giới. So với kết quả, anh ấy đánh giá cao những lợi ích trong cuộc thi nhiều hơn.
 
 Vào ngày 13, Wu Dajing đã tham gia ba dự án của nam giới 500 mét, 1500 mét nam và nam và nữ 2000 mét, và chơi cho 7 vòng liên tiếp. "Anh ấy phải thực hiện những thách thức của thể lực, nhưng cũng phải nắm giữ những thách thức tâm lý và áp lực từ đối thủ của mình. Anh ấy đã có thể lớn lên cho anh ấy." Li Yan nói.
 
 Elite League đã kiểm tra kết quả đào tạo của đội tuyển quốc gia kể từ tháng Năm năm nay, và cũng cung cấp cho các cầu thủ trẻ cơ hội để cạnh tranh với các vận động viên cao cấp. "Trong cuộc thi kéo dài 4 ngày, nhiều vận động viên trẻ đã mang đến những điều bất ngờ. Cuộc thi 500 người đàn ông xuất hiện trong cầu thủ có thể chạy qua Wu Dajing trong thời gian bắt đầu, và có những người đã vượt qua anh ta trong tương lai."
 
 Người chơi Hà Lan Ankai là một trong những "con ngựa đen" xuất hiện trong cuộc thi này. Ngay sau khi gia nhập nhóm đào tạo quốc gia và nhóm tốc độ, anh đã giành được dự án 1500 mét nam trong cuộc thi này, và các đối thủ của anh trong trận chung kết bao gồm Wu Dajing, Han Tianyu, Ren Ziwei và các tướng lĩnh nổi tiếng khác. "Trong tương lai, tôi hy vọng rằng tôi có thể tiếp tục cải thiện mức độ cạnh tranh và giành được vàng cho đội Trung Quốc trong Thế vận hội Olympic." Một Kai nói.
 
 Một số "đối đầu" với Wu Dajing cũng khiến Zhang Weizhi, 20 tuổi, nhìn thấy khoảng cách. Trong trận chung kết tiếp sức hỗn hợp nam và nữ 2000, Zhang Weizhi cho thấy khả năng chạy nước rút mạnh mẽ trong tình huống lạc hậu, sau đó là Wu Dajing để vội vã. Sau trận đấu, Zhang Weizhi đã thể hiện rất khiêm tốn về nước rút của mình. "Wu Dajing đã được so sánh với một số trò chơi trước đó, tiêu thụ rất nhiều sức mạnh về thể chất và mức độ siêu việt của anh ta cần phải được cải thiện."
 
 Rơle hỗn hợp vẫn cần được đánh bóng
 
 Là một dự án mới của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, cuộc đua tiếp sức hỗn hợp nam và nữ 2000 của nam và nữ là lần đầu tiên trong các cuộc thi trong nước. Trong sơ bộ, mặc dù các đội tham gia đạt hơn 30 và một số lượng lớn, gần một nửa số đội bị phạm lỗi ở các mức độ khác nhau, ít kinh nghiệm thực tế hơn và không quen thuộc với các quy tắc, và trở thành một vấn đề phổ biến gặp phải trong mỗi đội.
 
 Từ quan điểm của các quy tắc dự án, rơle hỗn hợp nam và nữ 2000 mét được chia thành hai liên kết chuyển tiếp. Bốn gậy đầu tiên là hai vòng rưỡi của hai người đàn ông và hai phụ nữ, và chu kỳ thứ hai là hai vòng tròn nam giới nam và phụ nữ. Người đứng đầu chủ tịch của cuộc thi nói rằng sự khó khăn của việc pha trộn chuyển tiếp nằm ở sự kết hợp nhân sự. Trong số đó, có cả một trận đấu phù hợp, và cũng cần phải xem xét sự kết hợp của các điều kiện thể chất của các vận động viên nam và nữ. "Trong rơle hỗn hợp, điều rất quan trọng là kết nối giữa nam và nữ. Ngoài tốc độ ổn định, việc phù hợp với trọng lượng cũng rất quan trọng. Nếu sự chênh lệch trọng lượng quá khác nhau, người chơi nam quá mạnh hoặc nữ Người chơi quá nhỏ. Sẽ có vấn đề. "
 
 Zhang Weizhi nói: "Mỗi hoặc hai ngày, khóa đào tạo của chúng tôi sẽ bổ sung thực hành chuyển tiếp lai. Hiện tại, các thành viên trong nhóm vẫn còn trong một vòng quay và không có sự kết hợp cố định. Tuy nhiên, không có nhiều cơ hội. Với sự khác biệt lớn."
 
 Trong giải đấu này, các đội bao gồm Wu Dajing, Han Tianyu, Han Yutong và Guo Yihan đã giành được nhà vô địch tiếp sức hỗn hợp của đàn ông và phụ nữ. Han Tianyu quy kết chiến thắng này cho sự hiểu biết và hợp tác của đồng đội. Guo Yihan cũng nói rằng mọi người cần phải được tập trung cao độ trong trò chơi.
 
 "Relay lai là một dự án mới và vấn đề giải thích các quy tắc chưa ăn." Li Yan nói rằng đó không phải là điều xấu khi đưa ra vấn đề trong trò chơi.
 
 Khuyến mãi dự án vẫn cần phải được thực hiện
 
 Phóng viên đã thấy tại hiện trường rằng trận chung kết hai ngày, khán giả tại hiện trường đạt hơn 80 %, trong đó có nhiều người hâm mộ băng đến từ Bắc Kinh, Thượng Hải và những nơi khác.
 
 "Tôi hy vọng cuộc thi này có thể được sử dụng như một sự kiện quốc tế, để nhiều người có thể chú ý đến trượt băng tốc độ ngắn." Li Yan nói. Để khuyến khích nhiều vận động viên tham gia, đội của đội linh hoạt hơn. Giống như Heilongjiang, Jilin và các tỉnh khác với đủ tài năng với đủ tài năng, lần này, một số đội đã được gửi đến tham gia. Đồng thời, Hiệp hội trượt băng Trung Quốc cũng khuyến khích việc xây dựng các đội giữa các đơn vị và tài năng. Sichuan, Vân Nam, Hubei và những nơi khác cũng đã thành lập các đội trượt băng theo dõi ngắn của riêng họ với sự hỗ trợ của Hiệp hội trượt băng Trung Quốc và các đội Đông Bắc. Lần này, tất cả họ đã tham gia vào hình thức của cánh.
 
 Trong giải đấu này, đội Qingdao đã trở thành một lực lượng mới nổi và gửi một đội hình mạnh mẽ để tham gia. Các thành viên trong nhóm nam Li Wenlong, Yu Songnan và các thành viên trong nhóm nữ Li Xuan đã chơi tốt trong trò chơi. Theo Liu Xiaoying, chủ tịch Hiệp hội thể thao băng và băng Thanh Đảo và huấn luyện viên trưởng của Đội ngắn Qingdao, Đội đường bộ ngắn của Thanh Nổi lên trong mùa này.
 
 Li Yan hy vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của các dự án trượt băng tốc độ theo dõi ngắn thông qua việc thúc đẩy các sự kiện cao cấp và trao đổi tài năng. League Elite League năm nay sẽ không chỉ tổ chức các trạm chi nhánh ở Changchun và Cáp Nhĩ Tân, mà còn giữ các khu vực phụ ở Qingdao và Bắc Kinh, và cuối cùng tổ chức trận chung kết ở Shijiazhuang. Li Yan nói, "Chúng tôi hy vọng sẽ thực hiện trượt băng tốc độ ngắn qua sự kiện để được chú ý nhiều hơn và thúc đẩy nhiều địa điểm tham gia hơn. Trong tương lai, Elite League cũng có thể được liên kết với lựa chọn Olympic."
 
 Ji Fang

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI